Bản in

Giáo dục

Thứ Năm, 13/7/2017 12:21

17 điểm trở lên được nộp hồ sơ vào Trường ĐHSP Hà Nội

17 điểm trở lên được nộp hồ sơ vào Trường ĐHSP Hà Nội

GD&TĐ - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa thông báo điểm sàn xét tuyển sinh đại học năm 2017.

Theo đó, các thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 có tổng điểm ba môn theo tổ hợp xét tuyển qui định trong Đề án tuyển sinh đại học năm 2017 của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đạt từ 17,0 điểm trở lên (chưa nhân hệ số và đã cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo Qui chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT) được quyền đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành tương ứng của Trường ĐH Sư phạm năm 2017.

Năm 2017, Trường ĐH Sư phạm xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Ngoài đảm bảo ngưỡng xét tuyển như trên, học sinh còn cần tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm các kỳ đều đạt loại khá trở lên.

Trường xét tuyển thẳng các đối tượng theo quy định theo Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy của Bộ GD&ĐT và học sinh tốt nghiệp THPT có thời gian học tập cả 3 năm tại các trường THPT chuyên của cả nước và các trường THPT trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐHSP TP Hồ Chí Minh có thành tích học tập và rèn luyện tốt; các học sinh trong đội tuyển của các tỉnh/ Thành phố trực thuộc Trung ương, các trường THPT chuyên của các trường đại học tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Lập Phương