rssheader

22/10/2020

“Vòng quanh thế giới” tại ký túc xá BVU

Anh Nguyễn - 27/03/2019, 09:30 GMT+07 | Giáo dục
Các câu lạc bộ tại BVU luôn có các hoạt động trải nghiệm vui nhộn, năng động dành  cho sinh viên Các câu lạc bộ tại BVU luôn có các hoạt động trải nghiệm vui nhộn, năng động dành cho sinh viên

Tọa lạc ở thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, BVU mang trong mình lợi thế về một môi trường sống xanh - sạch - đẹp và môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại.

Gần 15 năm qua, gần 20.000 kỹ sư, cử nhân BVU đã có mặt tại các công ty, doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới để khẳng định giá trị bản thân và chất lượng đào tạo của nhà trường. Ngay từ khi thành lập, BVU xác định “môi trường học tập phải gắn với tạo việc làm” để không chỉ sinh viên mà còn phụ huynh cảm thấy yên tâm khi lựa chọn trường học cho con mình.

Đa dạng tiện ích

Năm 2018, BVU đã khánh thành và đưa vào sử dụng ký túc xá thứ 2 tọa lạc trong khuôn viên cơ sở 3 của BVU. Xung quanh của khu vực công viên của kí túc có sân bóng đá, bóng chuyền, căn tin, khu thực hành… dành cho sinh viên.

Ký túc xá trở nên thú vị hơn khi được trang trí rất nhiều kỳ quan thế giới trên những mảng tường trắng. Vì lý do đó, sinh viên BVU đặt cho KTX một cái tên: Ký túc xá “Vòng quanh thế giới”.

Mỗi phòng của ký túc xá được quy định theo chuẩn của KTX hiện đại với số lượng từ 6 đến 8 giường, yên tĩnh và an ninh. Hệ thống chiếu sáng hiện đại cho phép sinh viên học tập và sinh hoạt không ảnh hưởng đến sức khỏe; nhà vệ sinh hiện đại, sạch sẽ và khép kín; KTX được trang bị máy lạnh đời mới nhất.

Năm 2019, nhà trường đang hoàn tất các thủ tục để khởi công xây dựng cơ sở mới trên đường 3-2 (TP. Vũng Tàu). Nơi đây, có thể đáp ứng chỗ ở cho 2500 sinh viên trong nước và 500 chỗ ở cho sinh viên quốc tế.

Mô hình KTX của BVU 

Thỏa đam mê với các Câu lạc bộ - đội - nhóm

Cùng với môi trường học tập hiện đại đầy sức sáng tạo, tại BVU các bạn còn được thỏa mãn niềm đam mê của mình với 20 Câu lạc bộ - đội – nhóm học thuật, năng khiếu và sở thích như: CLB Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tin học, CLB Âm nhạc BVU, CLB Người mang hơi ấm BVU, Đội Công tác xã hội BVU, CLB Chữ thập đỏ, CLB Thể thao điện tử, CLB Bóng đá nữ, CLB Bóng chuyền, CLB Kỹ năng mềm, CLB Cựu sinh viên BVU, CLB Logistics BVU, CLB Truyền thông World TV, CLB Kỹ Năng Du lịch, CLB Bảo vệ động vật hoang dã, CLB Khởi nghiệp BVU, CLB Truyền thông & Tổ chức sự kiện, CLB Nhảy hiện đại Masco…

Bạn năng động và thích các hoạt động ngoại khóa có thể tham gia CLB Tình nguyện, CLB Kỹ Năng Du lịch, CLB Người mang hơi ấm BVU, Đội Công tác xã hội BVU… với các hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường xuyên theo tháng, quý. Bạn có năng khiếu thể thao, hãy cùng chúng tôi sinh hoạt các CLB Thể thao điện tử, CLB Bóng đá nữ, CLB Bóng chuyền…để rèn luyện và phát huy năng khiếu của bản thân…

Bên cạnh đó, tại CLB học thuật: CLB tiếng Hàn, CLB tiếng Nhật, CLB tiếng Anh… các bạn sẽ có cơ hội giao tiếp và tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa các quốc gia và vùng lãnh thổ mà BVU có quan hệ hợp tác đào tạo.

Có thể nói, Câu lạc bộ - đội - nhóm của BVU là nơi để các bạn sinh viên tự tổ chức, tự điều hành, quản lý và sinh hoạt theo sở thích và phong cách của mình. Đây là nơi những năng khiếu của bạn được phát huy, nơi giao lưu, vui chơi, rèn luyện lành mạnh, thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên BVU.

BVU thuyết phục bạn với 5 lý do sau: môi trường sống xanh – sạch – đẹp, môi trường học tập chuyên nghiệp, toàn diện và kết nối quốc tế; chương trình đào tạo toàn diện, chất lượng cao, hội nhập cách mạng công nghiệp 4.0; đội ngũ giảng viên tài năng, nhân viên chuyên nghiệp và chính sách hỗ trợ học bổng hấp dẫn; cơ hội việc làm và lập nghiệp tại khu vực phát triển kinh tế nhanh nhất của Việt Nam.

Trong năm học mới 2019 – 2020, BVU tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu đại học chính quy (với 13 ngành đào tạo, 50 chuyên ngành thuộc các khối ngành: kỹ thuật công nghệ, kinh tế - quản lý và khoa học xã hội nhân văn) và 1000 chỉ tiêu đào tạo: Thạc sĩ, văn bằng 2, liên thông

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm