Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 16/10/2018 21:07

Yêu qua mạng nhanh chóng, người phụ nữ bị bạn trai lấy sạch vàng

Bạn trai biến mất trên đường đi đăng ký kết hôn, sau đó cô Hiệp (Trung Quốc) phát hiện vàng bạc trong két sắt đã không cánh mà bay.

Cô Hiệp, người Tô Châu, sau khi ly hôn sống cùng với con gái. Nửa năm trước, cô lên mạng kết bạn và quen một người bạn trai tên Hạng Mỗ. Anh này nói mình vẫn còn độc thân và có một công ty vận chuyển ở Thường Châu. Chỉ mấy ngày sau hai người đã tiến đến quan hệ yêu đương và chuyển qua sống chung ở Tô Châu.

Cô Hiệp cho cảnh sát biết chỉ cô và bạn trai biết mật khẩu két. Ảnh: Sina.

Cô Hiệp cho cảnh sát biết chỉ cô và bạn trai biết mật khẩu két.

Ngày 27/9, hai người về Thường Châu đăng ký kết hôn, nhưng không ngờ đi được nửa đường thì Hạng biến mất. Cô Hiệp nói với tờ Sina, rằng vẫn còn nợ 5.000 tệ (gần 17 triệu đồng) tiền phòng và bạn trai nói sẽ trả giúp cô.

"Hôm nay chúng tôi cùng đi lấy tiền rồi về quê đăng ký kết hôn. Nhưng sau đó, bạn trai bảo tôi đứng chờ và đến nửa ngày vẫn không thấy quay lại. Lúc tôi quay về Tô Châu thì phát hiện toàn bộ tài sản trong két đều biến mất, tổng giá trị hơn 200.000 tệ (khoảng 670 triệu đồng)", cô nói.

Khi cảnh sát đến hiện trường, két sắt vẫn còn khóa và không có dấu hiệu bị đục. Như vậy khả năng do người thân lấy cắp rất cao. Sau một thời gian ngắn, cảnh sát đã bắt được Hạng Mỗ. Tại đồn, anh này thừa nhận đã lấy trộm khối nữ trang và đem bán lấy tiền mặt.

Hạng Mỗ tiết lộ, vốn dĩ anh không có công ty ở Thường Châu, tiền sau khi bán sẽ nói dối tiền của mình rồi giúp cô Hiệp trả nợ. Số còn lại sẽ để cho hai người tiêu xài sau này. Như vậy sẽ khiến cô Hiệp tin mình là "ông chủ công ty vận chuyển" và tín nhiệm anh nhiều hơn.

Theo Huyền Trang
Vnexpress