Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 25/3/2017 11:07

Ý tưởng trang trí sân vườn lãng mạn cho những ngày hè

Chuẩn bị chào đón hè sang, bạn nên lên ý tưởng và trang trí thay đổi không khí giúp ngôi nhà thêm tươi mới và màu sắc hơn. Mùa hè thường oi bức thì sân vườn là nơi lý tưởng để gia đình thư giãn cùng nhau.

Chỉ tốn ít thời gian và chi phí để trang trí lại sân vườn, giúp mọi người thư giãn ngay tại nhà sau ngày làm việc mệt mỏi, cùng hàn huyên, thư giãn gắn bó bên nhau thì tại sao không tạo ra khoảng sân vườn lãng mạn, xinh xắn nhằm xua tan khí trời những ngày hè.

Y tuong trang tri san vuon lang man cho nhung ngay he - Anh 1

Ảnh internet

Màu sơn

Mọi thứ đã quá quen thuộc hàng ngày với bạn, tại sao không làm mới mọi vật thay áo mới cho sân vườn chuẩn bị đón hè.

Những thứ thân thuộc sẽ trở nên mờ nhạt và khiến bạn thấy mọi thứ đều bình thường, không thú vị hãy dành chút thời gian tô điểm lại cho mỗi góc sân vườn bằng màu mới với bộ bàn ghế gam màu rực rỡ, khác lạ đơn giản vậy thôi nhưng nó tạo ra nét đẹp cá tính cho toàn bộ không gian.

Y tuong trang tri san vuon lang man cho nhung ngay he - Anh 2

Ảnh internet

Lựa chọn màu sơn tùy theo sở thích, phong cách và cá tính của bạn và tùy thuộc vào mỗi chất liệu trong nhà bạn để sơn màu cho phù hợp.

Hàng rào

Y tuong trang tri san vuon lang man cho nhung ngay he - Anh 3

Ảnh internet

Tạo điểm nhấn và sự mới lạ cho hàng rào quen thuộc, buồn tẻ hàng ngày bằng những họa tiết trang trí đơn giản hoặc treo những chậu hoa tươi tùy theo hình và phong cách mình yêu thích, có thể sơn thêm màu cho các chậu hoa, tạo ra điểm mới lạ, hòa quyên giữa chậu và hoa tất cả sẽ tô điểm, thay áo mới cho sân vườn ngày nào.

Y tuong trang tri san vuon lang man cho nhung ngay he - Anh 4

Ảnh internet

Kết hợp bàn cà phê

Góc không gian nhỏ lãng mạn, kết hợp bàn uống cà phê, thư giãn buổi tối thì còn gì bằng, một bộ bàn ghế nhỏ xinh nó sẽ biến khu vườn nhà bạn thêm đặc biệt và đầy thú vị.

Y tuong trang tri san vuon lang man cho nhung ngay he - Anh 5

Ảnh internet

Thêm những họa tiết nhỏ như gối tựa hoặc mà sơn cho bàn và ghế cùng bình hoa nhỏ xinh đầy sắc màu, như vậy đã có không gian uống cà phê, thư giãn và trò chuyện.

Góc ăn uống

Tạo sự mới lạ, thay đổi thú vị không phải lúc nào bàn ăn cũng ở trong bếp, hãy tạo nên một khu vườn lãng mạn cùng bàn ăn ngay trong sân nhà bạn. Cùng quây quần bên các thành viên trong gia đình ăn uống, nhâm nhi và trò chuyện những ngày cối tuần đó là điều tuyệt vời.

Y tuong trang tri san vuon lang man cho nhung ngay he - Anh 6

Ảnh internet

Chỉ đơn giản là một bộ bàn ăn không quá cầu kì, với chiếc khăn trải bàn màu sắc tươi sáng, đi kèm chiếc ô tạo ra bóng mát phía trên hoặc không cần cho thoáng. Nên lựa chọn tấm vải màu nhạt hoa văn màu sắc sặc sỡ kết hợp cùng bàn ghế cổ điển bằng sắt hoặc gỗ tạo ra không khí quê nhà hòa cùng thiên nhiên, vậy là đã có không gian ăn uống, sinh hoạt cùng gia đình vô cùng thú vị và gần gũi.

Theo Hoàng Anh
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm