Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 20/10/2015 07:15

Ý nghĩa những loài hoa tặng vợ ngày 20/10

Ý nghĩa những loài hoa tặng vợ ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, bạn nên dành chút thời gian để chọn lựa thật kỹ một bó hoa 20/10 để nói lên tình yêu chân thành, hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, trong đó có vợ bạn - một nửa của cuộc đời bạn.Vì thế, đừng ngận ngại thể hiện tình cảm của mình đối với những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Hãy dành những cành hoa đẹp và tươi tắn đầy màu sắc để thể hiện tình yêu của bạn đối với vợ, người yêu của mình. Chúng không chỉ là món quà đơn thuần mà còn chứa những ngôn từ lãng mạn, say đắm mà anh ấy muốn thổ lộ với riêng bạn. Nếu bạn còn đang đắn đo chưa biết chọn hoa tặng vợ mình thế nào thì hãy tham khảo những lựa chọn dưới đây!

Hoa hồng

Ý nghĩa những loài hoa tặng vợ ngày 20/10 - Ảnh 1

Còn gì ý nghĩa và lãng mạn hơn khi nàng nhận được bó hoa hồng tươi thắm từ chồng nhân ngày 20/10.

Hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Còn gì ý nghĩa và lãng mạn hơn khi cô ấy nhận được bó hoa hồng tươi thắm từ chồng nhân ngày 20/10 này.

Đừng ngại ngần chọn một bó hồng với màu sắc mà người được nhận yêu thích và gửi tặng đến người đó bằng tất cả tình cảm chân thành của bạn. 

Tuy nhiên, cần lưu ý, nên chọn hồng nhung, hồng phấn, hồng vàng, hồng cam, hồng xanh, hồng Đà Lạt... và tránh hồng bạch, hồng trắng, hồng đen.

Hoa cẩm tú cầu

Ý nghĩa những loài hoa tặng vợ ngày 20/10 - Ảnh 2

Hoa cẩm tú cầu thường được người ta sử dụng trong hôn lễ với ý nghĩa chúc hạnh phúc, vui vẻ viên mãn. Và đặc biệt, đây cũng là loài hoa khiến nhiều cô vợ cảm động khi nhận được vào những dịp đặc biệt từ một nửa yêu thương của mình, nhất là trong ngày 20/10 này.

Nếu vợ của bạn đang giận, bạn cũng có thể tặng cho nàng một bình hoa cẩm tú cầu, điều đó cũng thể hiện lời xin lỗi và hứa luôn yêu thương cô ấy.

Hoa cẩm chướng

Ý nghĩa những loài hoa tặng vợ ngày 20/10 - Ảnh 3

Hoa cẩm chướng là biểu trưng của tình yêu thiêng liêng và cao đẹp. Loài hoa này cũng là lựa chọn lý tưởng cho bạn để gửi tặng đến một nửa của mình trong ngày 20/10 giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Hoa Lily

Loài hoa Lily rất được lòng chị em phụ nữ, bởi lẽ loài hoa này mang trong nó vẻ đẹp dịu dàng cùng hương thơm quyến rũ. Đó là lí do loài hoa này rất phù hợp để phái mạnh dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương vào ngày 20/10.

Hoa Tulip

Ý nghĩa những loài hoa tặng vợ ngày 20/10 - Ảnh 4

Hoa tulip không chỉ tượng trưng cho sự giàu có và tình yêu hoàn hảo mà còn là biểu tượng cho cuộc sống vĩnh hằng. Do đó, dù là trong bất kì dịp nào bạn cũng có thể tặng loài hoa này cho vợ mình.

Chắc hẳn, không một người vợ nào lại không rung rinh khi nhận được món quà tuyệt vời này từ nửa kia của mình.

Theo doisongphapluat.com