Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 18/10/2015 07:40

Xuân Bắc tiết lộ chuyện “rất hay bị vợ mắng“

Nghệ sĩ hài bất ngờ bật mí điểm yếu của mình trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế".

4 cặp bố con đã phải trải qua thêm một ngày khổ cực nữa trên đảo hoang. Trong lúc chờ đợi tiếp viện mang thức ăn đến, Xuân Bắc đã mạo hiểm vi phạm luật để lấy hoa quả cho các bé ăn. Điều này đồng nghĩa với việc ông bố hài hước của Bi "béo" phải đứng chịu phạt tại "hố tự kỷ".

xuan bac tiet lo chuyen 'rat hay bi vo mang' hinh anh 1

Cả 4 bạn nhỏ đều thông cảm cho "lỗi lầm" của Xuân Bắc

Tuy nhiên, vì Xuân Bắc đã chịu phạt để lấy thức ăn cho mọi người nên các bé đã thống nhất đứng chịu phạt chung cùng Xuân Bắc, đồng thời xin nhận lỗi. Hành động này của các bé đã được "thần linh" đáp ứng và mang lại nguồn thực phẩm cho tất cả mọi người.

Xuân Bắc chia sẻ việc hay bị vợ mắng

Trong khi ăn cơm và có một ngày khá nhàn rỗi trên đảo Kim Cương để đợi thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Cả bốn ông bố đều chia sẻ chung một nỗi niềm "nhớ vợ" khi phải tiếp tục chiến đấu với cơm hộp và hành trình vất vả tự tìm kiếm thức ăn đồng thời chăm sóc các con.

Đặc biệt là Xuân Bắc đã bất ngờ bật mí về việc ở nhà ngại va chạm với vợ nhất vì hay bị vợ quát. Tuy nhiên, việc này cũng không làm thay đổi hình tượng "thanh niên cứng" Xuân Bắc trong mắt các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ mải mê tìm kiếm chìa khóa kho báu

Tốt-ti òa khóc khi bị ngã

Những ngày tháng "xa vợ" chỉ có hai bố con đã tác động rất lớn đến mối quan hệ của ông bố bảnh bao thích làm đẹp Mạnh Trường và cô con gái vốn rất bướng bỉnh nhõng nhẽo. Vì sợ quần áo bố bị ướt nên Chíp xung phong lội ra biển lấy túi thức ăn. Nghe con nói như vậy, diễn viên Mạnh Trường đã bật khóc trong niềm hạnh phúc và tự cảm thấy phải thay đổi bản thân mình rất nhiều để làm chỗ dựa vững chắc cho con. Khi được phỏng vấn "Con có yêu bố không?" thì Chip nói: " Điều đó bố biết rồi nên con không cần phải nói".

Thời gian chia sẻ tâm tình của các cặp bố con

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Bố ơi!Mình đi đâu thế? vào 12h trưa Thứ Bảy để xem các bố con có thể tìm ra kho báu bí mật trên đảo hoang không.

Theo Dân Việt