Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 24/9/2019 23:17

Xin về ngoại chơi, mẹ trẻ làm chuyện khó tin khiến chồng "câm nín"

Ôm con chỉ mới vài tuổi "đi quẩy" trên bar.Ôm con chỉ mới vài tuổi "đi quẩy" trên bar.

Hình ảnh người phụ nữ trẻ ôm bé gái ở quán bar đông đúc ồn ào, cạnh chiếc bàn đầy bia rượu shisha đang được cộng đồng mạng đổ dồn chú ý.

Mặc dù hàng nghìn người vẫn đang tranh cãi xem câu chuyện dưới đây là thật hay bịa, nhưng kết quả ra sao thì vẫn khó chấp nhận khi một nơi như bar sàn lại xuất hiện một đứa trẻ.

bar

Hình ảnh mẹ trẻ được lan truyền trên mạng

Được chia sẻ bởi tài khoản Facebook có tên A.G.Đ.O, bức ảnh trên đã lập tức gây nên một cuộc chiến bàn phím dữ dội trong group cộng đồng có hơn 700k thành viên.
Với lời dẫn dắt rằng người mẹ trẻ xin chồng về ngoại xong lén ôm con "đi quẩy" trên bar, vô số người đã phẫn nộ chỉ trích hành vi sai trái của cô gái.

- Bị điên hay sao mà đưa con nít đến nơi ầm ĩ như bar sàn xong bắt nó phải ngửi mùi thuốc lá, mùi bia rượu, nhạc đinh tai nhức óc???

- Cạn lời, làm mẹ kiểu gì mà có lối sống không lành mạnh chút nào vậy.

- Khổ thân em bé, bị mẹ đưa đến cái chỗ ăn chơi ồn ào vậy không biết chịu nổi không.

- Phải tôi mà là chồng bà chị kia thì tôi cho đi thẳng, bế mỗi con gái về thôi.

- Khiếp, mang hẳn con bé lên bar để chơi, người lớn còn đau đầu nói gì nhỏ xíu thế kia.

bar1

Một số ý kiến thì cho rằng chưa có cơ sở nào để khẳng định bé gái ấy là con của người phụ nữ trẻ đang bế bé trên tay, song dù mối quan hệ là gì đi chăng nữa, việc mang trẻ con đến nơi vui chơi giải trí cho người lớn là rất phản cảm. Không hiểu cô gái ấy nghĩ gì nhỉ?

Theo Helino

Tin tiêu điểm