Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 4/6/2019 04:12

Xem 'Về nhà đi con' nhận ra những mẫu phụ nữ sẽ gặp trong cuộc sống

Mỗi nhân vật nữ trong "Về nhà đi con" đều được xây dựng dựa trên những kiểu phụ nữ trong cuộc sống, từ người sắc sảo, cho tới cô gái sống cam chịu, hay bà mẹ nuông chiều con.
Xem 'Ve nha di con' de thay nhung mau phu nu se gap trong cuoc song hinh anh 1
Trong cuộc sống luôn có một kiểu phụ nữ lúc nào cũng chiếm "spotlight" mỗi khi xuất hiện. Họ có vẻ ngoài sắc sảo, luôn biết cách gây chú ý và thu hút ánh nhìn của người đối diện.
Xem 'Ve nha di con' de thay nhung mau phu nu se gap trong cuoc song hinh anh 2
Trong một đám bạn chơi chung sẽ có ít nhất một người đảm nhận vị trí "nữ cường". Cô gái này sẽ là người sống mạnh mẽ, kiên cường, thay cả hội lên tiếng mỗi khi bị ức hiếp. Cũng chính cô ấy là người bạn kiêm xe ôm, shipper, bờ vai mỗi khi hội bạn cần.
Xem 'Ve nha di con' de thay nhung mau phu nu se gap trong cuoc song hinh anh 3
Phụ nữ cam chịu là kiểu người khiến hội chị em hiện đại cảm thấy ức chế nhất. Thời buổi nam nữ bình đẳng, khi vợ chồng đều có quyền lên tiếng mỗi khi đối phương làm sai, thì các cô gái này luôn nhịn nhục, hy sinh. Càng sai trái, khó chịu hơn nữa khi phụ nữ nhẫn nhịn lại sống chung với ông chồng gia trưởng, vũ phu.
Xem 'Ve nha di con' de thay nhung mau phu nu se gap trong cuoc song hinh anh 4
Câu "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" để chỉ tính tình khó chịu của những cô em chồng đối với chị dâu trong nhà. Tất nhiên không phải ai làm dâu cũng chịu cảnh "ngậm đắng nuốt cay", nhưng để sống chung với một cô em đanh đá, ghê gớm, nhiều chuyện như vậy thì quả thật là mệt mỏi.
Xem 'Ve nha di con' de thay nhung mau phu nu se gap trong cuoc song hinh anh 5

Từ soi mói chuyện hàng xóm, ngồi lê đôi mách, bịa chuyện, tới "thêm mắm dặm muối" vào chuyện nhà người khác, những cô hàng xóm này chính xác là sự phiền toái của mỗi khu phố.

Chưa kể, nếu như giống trongVề nhà đi con, cô này còn muốn "thả thính", "cưa đổ" người thân của bạn thì thôi rồi, hãy cố gắng mà ở nhà canh chừng.

Xem 'Ve nha di con' de thay nhung mau phu nu se gap trong cuoc song hinh anh 6

Người làm cha mẹ sẽ yêu thương và cưng chiều con cái theo cách riêng của mình. Nếu bố luôn cứng rắn và dạy con phải mạnh mẽ thì mẹ lại dùng sự nhẹ nhàng, thông cảm để giáo dục con. Chính vì vậy, mỗi khi có lỗi lầm, người đầu tiên chúng ta thú nhận chính là mẹ.

Nhưng cũng nhiều khi chính sự chiều chuộng này lại khiến đứa con dễ dựa dẫm gia đình, không thể trưởng thành.

Theo news.zing.vn

Tin tiêu điểm