Vừa đám cưới với chồng đại gia, mỹ nữ phát hiện nhà trai nợ hơn 8 tỉ đồng

21:12 29/03/2019
Vừa đám cưới với chồng đại gia, mỹ nữ phát hiện nhà trai nợ hơn 8 tỉ đồng

Vay tiền mua ô tô và chung cư cho bằng bạn bằng bè không phải chuyện hiếm, đặc biệt là ở Hà Nội. Thế nhưng, nhà đã nợ hơn 8 tỉ còn cố vay tiền ngân hàng cho con trai mua ô tô và chung cư để cưới vợ thì thật khó tin.

Không hề hay biết chuyện này nên trước khi cưới, N suốt ngày khoe có người yêu đẹp trai lại giàu có. 1 tuần sau khi cưới, cô gái xinh Hà thành mới phát hiện sự thật phũ phàng, kể lại chuyện bị lừa và nhắn nhủ với bạn thân rằng: “Giờ không biết ăn nói với mọi người sao nữa. Mày lấy chồng nhớ điều tra cho kỹ nhé! Đừng có như tao, thấy có nhà có xe là đâm đầu vào…”.

H.T kể lại chuyện bạn thân muốn cưới chồng giàu nên giờ phải cùng nhà trai gánh cục nợ hơn 8 tỉ đồng: “Đây là bạn tôi các bạn ạ. Nó mới cưới được hơn 1 tuần thôi mà tôi thương nó quá! Nó trải qua mấy mối tình, anh kém sắc, anh thì nhà hơi nghèo, nên chẳng đâu vào đâu.

Cuối cùng nó quen một anh, nhìn bề ngoài khá đẹp trai, lại vừa mua nhà và ô tô nên tôi cũng hết lòng ủng hộ và vun vén. Nó cũng sướng, suốt ngày khoe mọi người là có người yêu đẹp trai, nhà giàu. Bố mẹ nó thấy vậy cũng mừng.

Thế nhưng, đời không như mơ. Vừa cưới xong được mấy ngày, nó mới biết là nhà chú rể đang vỡ nợ khoảng hơn 8 tỉ đồng (cái này nhà chồng nó giấu nó). Xong, gia đình lại cắm nhà và đất vay ngân hàng thêm để mua nhà chung cư và ô tô cho chồng nó lấy vợ.

Giờ nó phát hiện ra thì hai gia đình lại ngồi với nhau, chẳng biết sự việc sẽ đi đến đâu, nhưng tự nhiên có khoản nợ to như kia rơi vào đầu thì kể cũng khổ. Nhà cũ chồng nó giờ thỉnh thoảng lại bị ném mắm tôm và sơn đến khổ”.

N kể với H.T chuyện nhà trai vay tiền mua ô tô và chung cư cho chồng để cưới cô dù nợ hơn 8 tỉ.

Không thông cảm với N, dân mạng hả hê khi đọc chuyện trên dù "cưới chồng đẹp trai và giàu" là ước mơ của nhiều cô gái.

"Đừng để vẻ hào nhoáng bên ngoài mà bị lừa và đánh giá chuyện giàu nghèo của bạn trai. Cô gái giờ phải hối hận vì suốt ngày khoe chồng đẹp trai và giàu", một dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, một số người tag tên Facebook bạn bè đọc chuyện này để cảnh báo họ.

Theo Motthegioi.vn

Bình luận của bạn đọc