Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 14/9/2015 20:00

Vụ phát hiện xác bé sơ sinh trong nhà tắm: Người mẹ liên tiếp hỏi con

Người mẹ nằm ngất bên thi thể bé sơ sinh là công nhân chưa chồng. Khi tỉnh lại chị V. liên tiếp hỏi con.

Như thông tin đã đưa, sáng ngày 13/9, người dân phát hiện thấy người mẹ đang ngất lịm bên xác trẻ sơ sinh trong phòng trọ, trên đường Nguyễn Viết Xuân, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Người mẹ được xác định là N.A.V. (21 tuổi) quê huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Ngay sau khi được phát hiện, V. đã được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, còn thi thể cháu bé xấu số đã được nhân viên y tế đưa đi làm công tác khám nghiệm.

Phat hien xac be so sinh trong nha tam: Nguoi me lien tiep hoi con
Phòng trọ nơi người dân phát hiện vụ việc

Trao đổi với phóng viên báo PNO sáng 14/9, Thiếu tá Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP Phủ Lý, Hà Nam đã chính thức thông tin về vụ việc.

Ông Tùng cho biết, nguyên nhân vụ việc trên được xác định: "Do chị N.A.V. trở dạ mà chưa kịp gọi người đưa đi viện, nên sau khi tự sinh đã khiến cho chị mất sức và nhiều máu nên bị ngất. Còn cháu bé khi sinh ra không có ai đỡ dẫn đến việc tử vong, ngoài ra không có vấn đề gì khác."

Trước thông tin cho rằng chị V. đang là sinh viên của một trường cao đẳng trên địa bàn TP. Phủ Lý, ông Tùng cho rằng đó là thông tin chưa chính xác. Chị V. hiện là công nhân lao động tự do, chưa lập gia đình, sống 1 mình tại phòng trọ.

Ông Tùng cũng cho biết, hiện chị V. đã tỉnh lại, đang dần hồi phục nhưng vẫn còn yếu, cơ bản đã nói được một số từ.

Khi tỉnh dậy chị V. liên tiếp hỏi về con.

"Cơ quan công an và các bác sĩ đã thống nhất giữ kín việc cháu đã mất để đảm bảo sức khỏe cho thai sản."

Theo PNO

Tin tiêu điểm