Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 5/5/2019 04:02

Vợ than phiền ngủ không ngon giấc, tỷ phú Mark Zuckerberg tự tay làm món quà đặc biệt này

Ảnh Instagram/ ZuckẢnh Instagram/ Zuck

Trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 28/4, Mark Zuckerberg đã khoe “hộp giấc ngủ” anh ấy tự tay làm để dành tặng cho Chan.

Bạn sẽ làm gì mỗi khi người bạn đời của bạn gặp khó khăn?

Trong khi hầu hết mọi người sẽ chọn cách mua hoa hoặc đưa vợ đi hẹn hò thì Mark Zuckerberg lại có một ý tưởng rất khác để thể hiện tình cảm của mình. Khi vợ anh, Priscilla Chan, phàn nàn về việc ngủ không ngon giấc, Mark biết mình phải làm gì đó cho vợ.

Trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 28/4, người sáng lập ra Facebook đã khoe một chiếc “hộp giấc ngủ” anh ấy tự tay làm để dành tặng cho Chan.

Để tất cả các bậc làm cha mẹ đều có thể thấu hiểu, anh đã chia sẻ vì sao chất lượng giấc ngủ của họ như giảm đi khi những thành viên mới trong gia đình chào đời. Với hai cô con gái nhỏ, dường như vợ anh đã không được ngủ ngon và đủ giấc vì phải thường xuyên thức dậy để trông nom 2 cô gái nhỏ.

Ảnh Instagram/ ZuckẢnh Instagram/Zuck.

“Hộp giấc ngủ” được đặc biêt tạo ra bởi chính Zuckerberg, và anh ta giải thích rằng chiếc hộp sẽ được đặt trên đầu giường của Chan với tính năng phát ra ánh sáng nhẹ trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 7 giờ sáng, đủ rõ để cô ấy nhận thấy đây là khoảng thời gian cô hoặc Mark nên qua xem 2 cô con gái có ổn không, nhưng cũng đủ mờ nhạt để ánh sáng không đánh thức cô ấy nếu cô ấy vẫn còn ngủ.

Nếu Chan có thức dậy vào nửa đêm đi nữa thì chiếc đèn này cũng sẽ giúp cô quay trở lại giấc ngủ mà không cần kiểm tra xem mấy giờ.

Người sáng lập ra Facebook cũng đã có cơ hội tiếp cận với các doanh nhân trẻ tuổi, những người này sẽ sẵn sàng thực hiện và tiếp thị sản phẩm mang đầy tính sáng tạo hoàn toàn mới này của Mark.

Tất nhiên, cư dân mạng ai nấy đều ngất ngây trước giải pháp khéo léo và tính tế này của Mark. Họ gọi cách mà chàng trai tài năng này hỗ trợ vợ và vun đắp mối quan hệ vợ chồng là “goals”.

Vợ than phiền ngủ không ngon giấc, tỷ phú Mark Zuckerberg tự tay làm món quà đặc biệt này ảnh 2

Vợ than phiền ngủ không ngon giấc, tỷ phú Mark Zuckerberg tự tay làm món quà đặc biệt này ảnh 3

Ảnh Instagram/ ZuckẢnh Instagram/ Zuck.

Ngay cả siêu mẫu Tyra Banks cũng phải cảm thán về món quà vô cùng đáng yêu tinh tế này.

Ảnh Instagram/ ZuckẢnh Instagram/Zuck.

Tuy nhiên, phát minh này của Mark cũng gặp không ít những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Họ cho rằng “hộp giấc ngủ” có vẻ là một ý tưởng thiên tài nhưng sao phải tạo ra nó khi đã có Smartwatch và tính năng phát sáng theo khung giờ nhất định của chiếc hộp này đã có… ông mặt trời thực hiện từ rất lâu rồi.

Vợ than phiền ngủ không ngon giấc, tỷ phú Mark Zuckerberg tự tay làm món quà đặc biệt này ảnh 6

Vợ than phiền ngủ không ngon giấc, tỷ phú Mark Zuckerberg tự tay làm món quà đặc biệt này ảnh 7

Ảnh Instagram/ ZuckẢnh Instagram/Zuck.

Dù có phải là ý tưởng độc đáo và duy nhất hay không, tất cả chúng ta đều phải đồng ý rằng tình yêu của Zuckerberg dành cho vợ chắc chắn sẽ được đền đáp và cũng vô cùng đúng lúc khi Ngày của Mẹ 12/5 đang gần kề.

Theo Saostar.vn