Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 4/11/2018 20:07

Vợ stress nặng vì chẳng chồng thường xuyên có hành động này

Vợ stress nặng vì chẳng chồng thường xuyên có hành động này

Anh rất có trách nhiệm với vợ con, không lăng nhăng, không rượu chè, chỉ khó tính và nóng nảy. Cái tính khó kia khiến tôi khổ sở và làm cho gia đình luôn sống trong trạng thái stress nặng nề khi anh la mắng.

Tôi yêu chồng, chồng cũng yêu tôi và các con nhưng nếu tiếp tục sống cùng nhau dưới một mái nhà chắc tôi sẽ chết mất. Tôi bị stress liên tục.

Anh rất có trách nhiệm với vợ con, không lăng nhăng, không rượu chè, chỉ khó tính và nóng nảy. Cái tính khó kia khiến tôi khổ sở và làm cho gia đình luôn sống trong trạng thái stress nặng nềmỗi khi anh la mắng, cái gì cũng không thể vừa lòng anh.

Tôi thật sự rất mệt mỏi, luôn ước mong mình là phụ nữ đơn thân, chỉ cần có con thôi, nghèo khó một chút cũng được nhưng đổi lại được sống thoải mái, được làm những gì mình thích, thậm chí lỡ mất cái gì của mình thì tự kiếm tiền mua lại khỏi nghe cằn nhằn suốt mấy ngày đêm.

Người ngoài nhìn vào ai cũng nói tôi hạnh phúc, sung sướng, tôi chỉ biết im lặng vì không lẽ vạch áo cho người xem lưng?

Giờ tôi phải làm sao, tiếp tục sống như một người câm, chỉ biết nghe hay là ra đi chịu mất tất cả vì chắc chắn tôi không giành con được với anh?

Anh cũng chết mất nếu không có các con bên cạnh là điều chắc chắn. Nếu hy sinh cho con thì tôi sẽ có ngày tự tử vì stress mất thôi.

Theo Bảo
Vnexpress