Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 17/12/2018 19:32

Vợ sắp cưới lừa ngoạn mục, dân mạng rần rần khuyên chồng tỉnh táo

Xem ra, chưa kịp khoe sung sướng thì chàng trai này đã bị dân mạng "đọc đáp án" hết rồi. Đúng thật là phụ nữ luôn khó hiểu, muốn hiểu được họ phải cực kì tinh tế, cứ đơn giản nói gì cũng nghe rồi có ngày "lên thớt".

Một trong những câu chuyện vỉa hè được yêu thích nhất của cộng đồng mạng chính là dạng chồng ngoại tình, tìm kẻ thứ 3,...Hầu hết, các chị em buôn chuyện thì buôn chuyện chứ lúc nào cũng thể hiện sự phẫn nộ với người chồng bội bạc và đồng cảm với chị vợ tội nghiệp.

Tuy nhiên, câu chuyện mới được chia sẻ dưới đây đúng là "có 1 không 2" khiến cư dân mạng choáng váng.

Cụ thể là 1 anh trai sắp lấy vợ bối rối vì ngay trước khi kết hôn, vợ chưa cưới gọi lại căn dặn: "Trước ngày cưới, em sẽ cho anh 500k để đi chơi gái, để kết thúc cuộc sống độc thân". Thậm chí cô vợ còn nhấn mạnh với anh chồng tương lai: "Cứ tận hưởng đi".

Kèm theo chia sẻ là đoạn chat được anh chồng chụp lại khiến cộng đồng mạng "mắt tròn mắt dẹt".

Bài viết vừa được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Thế nhưng gần như tất cả đều tỉnh táo nhận ra chiêu trò "dằn mặt" chồng sắp cưới này của cô vợ. Các anh trai thì đồng loạt đứng lên can ngăn chủ câu chuyện phải hết sức tỉnh táo chớ rơi vào bẫy:

- "Chuyện đúng là thật như bịa nhỉ? Nhưng mình cũng là phụ nữ, mình nói luôn là nói dối nhé, một là nói để thử xem anh này thế nào thôi, hai là kiểu dằn mặt trước kiểu như từ nay về sau cưới em rồi mà léng phéng với con nào thì đừng trách. Anh chồng đừng vội mừng, tỉnh táo tí đi".

- "Nó chỉ nói vậy để xem ông thế nào thôi, chứ chẳng bao giờ có cô nào chống mắt lên nhìn chồng mình đi gái cả. Cái gì cũng được ngoại trừ việc chồng dùng chung".

- "Lấy vợ không như mơ đâu, trước đây vợ mình bảo, cưới xong anh đi chơi thoải mái. Tối qua mình vừa bị ăn tát vì đề cập vấn đề đi chơi đây".

- "Đừng tin lời đàn bà. Hoạ mi còn muốn hót thì đừng dại dột".

- "Chị vợ cao tay thiệt nghen. Đây y chang bài thi tốt nghiệp rồi, thi không tốt là dính nghiệp nghen anh. Tỉnh táo đi chứ đừng vội mừng".

Theo Giadinh.net.vn

Tin tiêu điểm