Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 23/6/2015 09:08

Vợ nhảy xuống hồ vì chồng không chịu mua túi xách

Cảnh sát ném phao xuống nhưng người phụ nữ kiên quyết không chịu bám vào. Ảnh: ShanghaiistCảnh sát ném phao xuống nhưng người phụ nữ kiên quyết không chịu bám vào. Ảnh: Shanghaiist

Một phụ nữ ở Đức Châu, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã nhảy xuống hồ nước sâu, dọa tự tử sau khi người chồng từ chối mua một chiếc túi xách mà cô thích.

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ (giấu tên) đã nhảy xuống hồ Mingyue ở Đức Châu. Khi tới nơi, họ thấy người phụ nữ đang bì bõm dưới nước trong khi đám đông đang tụ tập trên bờ, cố gắng thuyết phục cô quay trở lại bờ.

“Cô ấy đã ngâm mình trong nước lạnh 20 phút, nếu không lên bờ mau cô ấy chắc chắn sẽ bị ốm”, Zhang, một trong những nhân chứng cho biết.

Cảnh sát đã ném cho người phụ nữ trên một chiếc phao cứu sinh nhưng cô lại kiên quyết không chịu bám vào. Cảnh sát sau đó tìm người chồng trong đám đông và cố gắng thuyết phục anh ta an ủi vợ.

Thay vì an ủi, người chồng chỉ la mắng, quát vợ lên bờ. Cuối cùng, anh ta nhảy xuống hồ, túm cổ áo cô vợ và... dìm xuống nước. Ngay lập tức, cảnh sát phải nhảy xuống hồ để can thiệp.

“Anh ta thường xuyên bạo lực với tôi khi ở nhà. Anh ta đánh tôi như thế này không có gì là lạ. Tôi dọa tự tử không chỉ vì chiếc túi mà còn bởi tất cả những gì tôi phải chịu đựng”, người phụ nữ nói.

Theo Tiền Phong