Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 7/7/2019 05:42

Vợ mất tích khiến gia đình điên đảo đi tìm, 1 tháng sau cô ấy trở về thản nhiên giải thích lý do

Vợ chồng tôi lấy nhau được 6 năm, đã có 2 con rất ngoan ngoãn. Chúng tôi có công ty riêng đang làm rất phát đạt. Hằng ngày công việc của tôi tuy rất vất vả, thế nhưng vẫn dành khoảng thời gian nhất định cho vợ con.

Tôi cũng chỉ mong gia đình mình mãi mãi yên ấm hạnh phúc như hiện tại. Cứ nghĩ ước muốn nhỏ nhoi của tôi sẽ được vợ khắc sâu trong lòng mà luôn cố gắng vun đắp gia đình.

Vậy mà một buổi tối tôi trở về nhà, bếp vẫn nguội lạnh, mẹ ôm hai cháu hỏi vợ tôi đâu mà chưa về cơm nước cho con cái. Tôi giận dữ gọi điện cho vợ thế nhưng điện thoại luôn ở chế độ tắt máy không liên lạc được. Gọi điện hỏi bạn bè của cô ấy thì ai cũng nói là không gặp nhiều tháng nay rồi.

Vợ đột nhiên mất tích gia đình tôi rối loạn lên như ong vỡ tổ, lo sợ vợ bị bắt cóc hay bị tai nạn ở đâu đó nên ngay trong đêm tôi đã báo công an tìm kiếm khắp nơi. Những ngày sau đó cả gia đình tôi lo lắng tìm cô ấy, đến nỗi không ai màng đến ăn uống.

Còn tôi thì lòng rối như tơ vò, không bận tâm đến công việc công ty, nghĩ đến nơi nào vợ đến là tôi chạy tới tìm, đêm nhớ vợ không chợp nổi mắt. Tôi thật sự không hiểu tại sao vợ lại đột nhiên bỏ nhà ra đi, không nghĩ đến 2 đứa con thơ, không nghĩ đến thanh danh gia đình.

Ảnh minh họa.

Từ trước đến nay vợ tôi luôn được coi là dâu hiền vợ đảm, chắc chắn không phải vì mâu thuẫn gia đình mà bỏ đi. Tôi không tin vợ phản bội chồng, vì về nhan sắc vợ tôi không được hấp dẫn đàn ông lắm. Ngược lại tôi là một người chồng đẹp trai lại biết kiếm tiền, yêu vợ hết mực. Bất kỳ cô gái nào nhìn thấy cũng phải khát khao được làm vợ, vì thế cô ấy chẳng có lý do gì mà lại chán chồng cả.

Sau gần 1 tháng tìm kiếm không thành, vào đúng ngày gia đình tôi từ bỏ ý định tìm vợ thì cô ấy trở về với cái vali đầy quà. Trong khi mọi người đang há hốc mồm ngạc nhiên thì vợ thản nhiên đứng phân phát quà cho từng người rồi nói là đã đi du lịch nhiều nơi.

Cô ấy nói là không liên lạc với ai để thử lòng chồng có yêu vợ thực lòng không.

Lý do vợ đưa ra khiến cả gia đình tôi sốc đến tận óc, một người vợ đảm đang là vậy mà tự nhiên lại cao hứng bỏ bê chồng và 2 con thơ ở nhà đi du lịch không để lại một lời.

Từ trước đến nay tôi đã quá đề cao vợ, đến hôm nay tôi mới hiểu cô ấy đúng là con người tùy tiện ngẫu hứng thiếu trách nhiệm với gia đình.

Đáng lẽ tìm thấy vợ thì tôi phải vui mừng khôn xiết thế nhưng trong đầu tự nhiên lại đặt dấu hỏi: Gần 1 tháng qua liệu vợ có đi du lịch thật hay là cắm lên đầu chồng mấy cái sừng.

Vài ngày sau tôi dùng đủ mọi cách để hỏi về sự mất tích đột ngột của vợ thế nhưng cô ấy trước sau vẫn chỉ nói đi du lịch.

Mọi người ơi, liệu có người phụ nữ nào lại bỏ 2 con thơ ở nhà để đi du lịch gần tháng trời mà không có chút tin tức nào không? Tôi phải làm sao để cô ấy chịu nói thật lòng đây?

Theo Tri thức xanh

Tin tiêu điểm