Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 17/1/2017 20:07

Vợ kiểu này chồng nào cũng phải 'bạc đầu' mà lo giữ

Thay vì lúc nào cũng nơm nớp lo giữ chồng, bạn hãy để cho chồng mình “run sợ” mà lo giữ vợ đi nhé!

Là phụ nữ, ai mà chẳng yêu chồng. Nhưng phải biết cách yêu chồng làm sao để chồng yêu lại nhiều hơn mới là người phụ nữ thông minh.

Nhiều chị em, khi đã có gia đình con cái vào nhìn khác hẳn với lúc còn con gái. Khi xưa thì lúc nào cũng thời trang , váy áo make up xinh tươi,. Khi có con thì cả ngày chẳng buồn chải tóc, cứ túm túm vào là xong. Quàn áo thộc thệch, nhìn không phân biệt được đâu là quần, đâu là áo.

Suốt ngày chỉ lo bỉm sữa cho con, quần áo bữa ăn cho chồng mà quên đi chăm chút cho bản thân. Cứ nghĩ rằng, hi sinh hết mọi thứ cho gia đình chồng con như vậy là tốt. Nhưng chưa hẳn đâu nhé.

Khi bạn quá chăm sóc chồng mà quên đi bản thân, bạn sẽ làm mất hết hình ảnh trong mắt chồng, đã vậy còn vô tình tạo sự ích kỉ cho chồng. Chồng thì bóng bảy ra ngoài tung tăng còn mình thì như “sề” ngồi nơp nớp lo chồng ngoại tình.

Vậy bạn hãy thông minh hơn trong cách yêu của mình.

Bạn đừng để bản thân quá giản dị, trong khi chồng thì bảnh bao, quần là áo lượt. còn mình lôi thôi. Như vậy bạn sẽ tự tạo sự lệch lạc cho mình khi đi cùng chồng, vậy nên, khi đi ra ngoài cùng chồng, bạn cũng phải đẹp.

Thay vào việc sáng dậy bạn cuống cuồng với bữa sáng cho cả nhà. Thì bạn hãy ra khỏi giường sớm hơn một chút, lúc chàng chưa dậy í. Chuẩn bị bữa sáng, rồi dắt xe ra khỏi nhà trước, để lại cho chàng một lời nhắn ngọt ngào “bữa sáng của anh em đã chuẩn bị. 

Em vội nên đi trước – hôn anh”. Đọc được những lời này của bạn, chồng nào ăn sáng mà không ngon miệng. Còn sáng cuối tuần được nghỉ ở nhà cùng chàng, bạn nên trang điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt tươi sáng khi ngồi ăn cùng chàng nhé.

Thi thoảng, bạn cũng nên rủ chồng ra ngoài tụ tập bạn bè với bạn, để cho chàng biết rằng thế giới của bạn rất thú vị, ngoài chàng ra, bạn còn có rất nhiều bạn bè, những người luôn mang niềm vui đến cho bạn. Còn khi chàng từ chối đi cùng bạn, thì bạn vẫn đứng lên dắt xe đi chơi một mình, để chàng ở nhà chờ đợi bạn.

Đến đầu tuần, trước khi bắt đầu một tuần làm việc mới, bạn hãy đứng trước gương, trang điểm cho mình đẹp hơn một chút, chọn cho mình một bộ cánh xinh tươi, quyến rũ, thoa chút nước hoa.

Rồi lướt nhẹ qua chàng, để chàng ngắm bạn với sự tò mò “sao hôm nay vợ mình lại trang điểm đẹp thế - dạo này vợ mình hay ngắm vuốt, làm điệu thế nhỉ”. Thỉnh thoảng phải làm cho chàng băn khoan chột dạ một tí thì chàng sẽ lo quýnh mà lo giữ vợ thôi.

Theo Linh Anh
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm