Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 15/2/2017 00:00

Vợ đại gia kim cương suýt 'bị hạ đường huyết' vì hành động này trong ngày Valentine?

Vợ đại gia kim cương suýt bị hạ đường huyết vì làm điều này trong ngày Valentine khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, chị Vân Anh đăng tải dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng 'đậm' niềm vui và sự hài hước khi chia sẻ về một ngày bận rộn.

Theo đó, người phụ nữ xinh đẹp bày tỏ, "Vanlentine's day, em phục vụ các tình yêu từ sáng giờ đứng mỏi hết chân rồi chưa được ăn cơm, sắp hạ đường huyết rồi".

Vo dai gia kim cuong suyt 'bi ha duong huyet' vi hanh dong nay trong ngay Valentine? - Anh 1

Vợ đại gia kim cương suýt 'bị hạ đường huyết' vì hành động này trong ngày Valentine?

Đoạn trạng thái của vợ đại gia kim cương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Không chỉ ngợi khen về độ hài hước của người phụ nữ này thì không ít người cho rằng, chị Vân Anh thật vất vả nhưng hành động của chị đã mang lại niềm vui cho bao người, đặc biệt là những đôi tình nhân trong ngày lễ Valentine.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau loạt ảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết bên "đại gia kim cương" ở Mỹ. Được biết Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng ê-kíp của mình.

Vo dai gia kim cuong suyt 'bi ha duong huyet' vi hanh dong nay trong ngay Valentine? - Anh 2

Chị Vân Anh - vợ đại gia kim cương

Trước những hình ảnh này, chị Vân Anh đã chính thức lên tiếng cho rằng, "Chuyện xưa như trái đất rồi nên không cần phải thậm thụt làm gì đâu. Có thể bạn có Ý tốt và cũng có thể bạn là Con Tốt.

Tôi đóng comment vì tôi không thích nhiều bạn cứ nhai nỗi đau của người khác làm niềm vui, còn nếu bạn nào muốn chửi và bình luận ai giờ vào chửi, bình luận thoải mái nhé, đúng trong vòng 24h nữa tôi sẽ đóng comment người lạ.

Vậy nên giờ comment cũng đã mở rồi, cần giờ cứ comment thẳng nhé, tính tôi rất lành không thích ồn ào, tôi nói thật! Nhưng một khi đã đối mặt thì là chuyện nhỏ các bạn ạ". Và sau tất cả, Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng như thói quen mọi lần của cô.

Theo Phụ Nữ Today