Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 22/10/2015 07:55

Vợ đại gia bất ngờ tha thứ cho Hồ Ngọc Hà

Được đánh giá là thông minh và hiểu biết, người vợ trẻ của đại gia cặp bồ bất ngờ lên tiếng tha thứ cho Hồ Ngọc Hà.
haho (2)
Vợ đại gia bất ngờ tha thứ cho Hồ Ngọc Hà.

Trước đoạn clip Hà Hồ được vị đại gia bế bổng lên ô tô được đăng tải ngày 16/10, khiến dư luận xôn xao. Ngay sau đó, một nickname trên Facebook đã lên tiếng cảnh cáo Hà Hồ là người thứ 3 cướp chồng người khác. Bên cạnh đó, cũng lên tiếng phản pháo tin đồn đã ly hôn với chồng của mình.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đáp trả nói rằng cô bị người khác hãm hại. Giữa lúc sự việc đang đến mức cao trào, vợ đại gia trẻ bất ngờ đăng tải hình ảnh với nhiều ẩn ý. Theo đó, trong bức ảnh có câu: "Tha thứ cho người đã làm bạn tổn thương là một món quà dành cho họ. Lãng quên họ là món quà dành cho chính mình".

vo-dai-gia-63-ngoisao.vn.stamp2
Tấm ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của đại gia cặp bồ Hà Hồ.

Dòng status gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Nhiều người cho rằng, người vợ đại gia không nên tha thứ, vì tha thứ và lãng quên sẽ khiến cho tình địch đạt được ý nguyện.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, nếu vợ đại gia làm quá lên thì cô sẽ mất chồng, mất đi khối tài sản khổng lồ và ảnh hưởng tới mối quan hệ với nhà chồng. Cô cũng sẽ không nhận được sự đồng cảm của dư luận. Đồng thời, 3 con của cô cũng mất đi người cha.

Theo baogiaothong