Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 19/8/2017 20:11

Vợ chồng Mỹ ăn mừng trong ngày khai trường của con

 Dịp khai trường hàng năm, cả gia đình Keshia Gardner đều chụp những kiểu ảnh hài hước làm kỷ niệm. 

Từ năm 2013, Keshia Gardner ở bang Alabama bắt đầu chụp những bức ảnh độc đáo vào dịp khai trường của con. Ý tưởng chính là trong khi bọn trẻ ủ rũ vì phải trở lại trường sau kỳ nghỉ hè thú vị, bà mẹ lại nhảy cẫng lên đầy vui sướng.

"Chúng tôi là gia đình vui nhộn, do vậy những hình ảnh kiểu truyền thống đã bị bỏ đi từ rất lâu. Tôi cũng muốn cổ vũ bạn bè, những bà mẹ có con bắt đầu vào mẫu giáo. Tôi nhớ mình đã trải qua những ngày rất khó khăn vào thời điểm đó", Gardner trả lời Huffington Post ngày 18/8.

vo-chong-my-an-mung-trong-ngay-khai-truong-cua-con

Gia đình Gardnerlưu lại khoảnh khắc dịp khai trường hàng năm từ 2013.

Những bức ảnh được chụp tại trang trại của gia đình, nơi họ đang xây nhà mới. Chồng bà, Andrew thường là người chụp ảnh, nhưng Gardner quyết định cho ông xuất hiện trước ống kính năm nay. Thay vì nhảy cẫng lên như vợ, Andrew ngâm mình trong thùng nước với vẻ sảng khoái.

Vợ chồng Gardner có con ruột, con riêng và con nuôi. Cả hai đã nuôi dưỡng hơn 40 đứa trẻ trong 10 năm qua. Các con đều thích chụp ảnh vào dịp khai trường hàng năm, hạnh phúc khi mang tiếng cười đến cho mọi người.

vo-chong-my-an-mung-trong-ngay-khai-truong-cua-con-1

Ông Andrew tận hưởng niềm vui bằng cách ngâm mình trong thùng nước.

Gardner thực sự cảm thấy nhẹ nhõm khi năm học mới bắt đầu. "Không phải tôi không yêu các con, nhưng mùa hè là lúc tôi phải làm việc toàn thời gian", Gardner giải thích lý do các ông bố bà mẹ nên ăn mừng vào ngày khai trường.

Bà cũng cho rằng phụ huynh không nên quá áp lực dù nuôi dạy con là việc rất khó. "Hãy là chính mình, tạo ra niềm vui, cười với lũ trẻ, ưu tiên thời gian cho gia đình", Gardner khuyên.

Theo Thùy Linh
vnexpress