Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 21/6/2015 17:37

Vợ chồng Jennifer Phạm mừng sinh nhật con gái tròn 2 tuổi

Những hình ảnh trong tiệc sinh nhật con gái Jennifer Phạm đã được hé lộ.

Đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân Đức Hải và các con, mới đây Jennifer Phạm vui mừng phấn khích đăng tải hình ảnh bàn trang trí tiệc sinh nhật cho con gái - Bé Na cùng lời chúc mừng:"Happy birthday con gái yêu tròn 2 tuổi".

Qua hình ảnh cho thấy, không gian bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới của con gái Jennifer Phạm được trang hoàng lộng lẫy với tone màu hồng là chủ đạo. 

Ngoài những hình ảnh ngộ nghĩnh thì không gian tiệc còn ấm cúng khi được trang trí bằng những hình ảnh ghi lại khoảnh đáng nhớ của công chúa nhà Jennifer từ khi mới sinh ra đến hiện tại.

Hình ảnh trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con gái Jennifer Phạm

Là người nổi tiếng nhưng Jennifer Phạm luôn kín đáo giữ cuộc sống cho riêng mình, vì vậy hình ảnh ít ỏi trong buổi sinh nhật bé Na được hé lộ đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. 

Sau khi hình ảnh sinh nhật bé Na được tiết lộ, hàng ngàn lời chúc tốt đẹp nhất từ người thân, bạn bè cùng các fan hâm mộ của gia đình được gửi tới công chúa nhà Jennifer Phạm - Đức Hải. 

Là những người bạn thân thiết cả trên sân khấu và đời thường, búp bê Thanh Thảo và siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng gửi lời hay ý đẹp tới chúc mừng con gái hoa hậu.

Jennifer Phạm tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái
Vợ chồng Jennifer Phạm bên bố mẹ chồng trong ngày sinh nhật 1 tuổi của con gái

Cùng với đó, một người bạn đã đăng tải clip ghi lại bữa tiệc sinh nhật sôi động của con gái Jennifer Phạm:"Sinh nhật 3 con Su Su, Bé Na, Dollar. Chúc các con manh khỏe, ngoan ngoãn, hay ăn mau lớn. Các ông bố bà mẹ bỉm sữa vào chấm điểm đi nào".

Theo vietnamnet.vn