Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 19/6/2015 08:23

Vẻ đẹp của bà mẹ 2 con “xinh nhất dải ngân hà“

Thật khó có thể tin được rằng, cô nàng xinh đẹp Phạm Thanh Hoài nay đã cận kề tuổi 30 và đã có 2 con nhỏ.

Ngày hôm qua (18/6), dân mạng đã dồn không ít sự quan tâm tới hình ảnh của một cô gái, cùng lời ví von hóm hỉnh "xinh nhất dải ngân hà" trên một trang mạng xã hội.

Lần tìm theo dấu vết được biết, cô gái được nhắc tới trong bức ảnh có tên là Phạm Thanh Hoài, sinh ra và lớn lên tại Bắc Giang.

Khi ngắm nhìn những bức hình của Thanh Hoài, người xem như được định nghĩa rõ nét hơn như nào được gọi là "gái 2 con, con mắt liếc ngang", cho dù lúc này cô đã 29 tuổi.

Trao đổi ngắn với Thanh Hoài, bà mẹ 29 tuổi cho biết: "Tôi cũng rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được mọi người chú ý nhiều tới vậy.

Trước đây, tôi cũng đã nhận được khá nhiều lời khen, cũng như sự ngạc nhiên từ những người xung quanh với thắc mắc "nhờ đâu mà có thể giữ được hình ảnh trẻ trung như vậy dù đã 2 con?".

Đối với tôi, đây cũng giống như một sự may mắn mà mình có được. Hơn nữa, là một phụ nữ, ai cũng muốn gìn giữ được nét đẹp của tuổi thanh xuân, nên tôi đặc biệt trân trọng những gì mình may mắn có được.

Tuy cũng có một vài lời bình luận mang thiên hướng tiêu cực, sai sự thật nhưng tôi biết điều đó không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại".

Được biết, bà mẹ 2 con này đang công tác tại một cơ quan có tiếng trong ngành ngân hàng. Cùng với đó, Thanh Hoài cũng có niềm đam mê lớn đối với thời trang.

Những trang phục cô thường mặc đều được chính tay cô thiết kế.

Thanh Hoài và những thiên thần nhỏ của cô.

Thanh Hoài và những thiên thần nhỏ của cô.

Theo soha.vn