Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 13/9/2015 07:00

Ưng Hoàng Phúc: “Tôi thấy bình thường khi lấy vợ “một lần đò” có con riêng”

Chàng là nam ca sĩ nổi tiếng đa tình với bao cuộc tình chớp nhoáng trong quá khứ, nàng là siêu mẫu từng đổ vỡ hôn nhân và có một cậu con trai riêng.

Họ đến với nhau khi cả hai đã trải qua nhiều sóng gió tình trường nên tự đúc rút kinh nghiệm để giữ gìn hạnh phúc hiện tại.

Tôn trọng quá khứ của nhau

Dù chưa làm đám cưới nhưng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã đăng kí kết hôn và dọn về sống chung một mái nhà từ lâu. Chuyện tình của họ bị báo chí phát hiện vào cuối năm ngoái khi cả hai thân mật cùng đến dự một event. Lúc đó, người ta cũng chỉ nghĩ đây cũng chỉ là một chuyện tình thoáng qua như bao chuyện tình ca sĩ – người mẫu khác trong showbiz. 

Nhưng gần đây, khi Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng, cả hai đã là vợ chồng trên giấy tờ hợp pháp, công chúng mới thừa nhận họ nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này. Trước khi đến với nhau, Kim Cương đã có con trai riêng 4 tuổi, còn Út Phúc (tên gọi thân mật của Ưng Hoàng Phúc – PV) cũng đã trải qua vài mối tình.

Chia sẻ về cơ duyên với bạn gái, nam ca sĩ bộc bạch: “Lần đầu tôi gặp Kim Cương là trong một nhà hàng. Lúc đó, cô ấy ngồi bàn đối diện nên khiến tôi phải nhìn. Xong rồi ra về, tôi cũng không để ý gì nữa. 

Đến khi tôi tham gia quay MV cho Quế Vân thì mới có dịp gặp lại. Lúc đó, tôi chỉ thấy Kim Cương lạ lạ, cũng chưa đẹp đâu, mà tại có duyên, da ngăm ngăm nên để ý hơn thôi. Hồi đó, tôi cũng chẳng biết cô ấy là ai”. Sau những buổi gặp gỡ, làm việc chung, cả hai phát hiện ra nói chuyện rất hợp và thân với nhau lúc nào không hay. Nhiều lần hẹn hò rồi hai đứa yêu nhau. Kim Cương cũng thú nhận rằng, cô đồng ý xây dựng gia đình với Ưng Hoàng Phúc theo bản năng chứ không suy nghĩ quá nhiều. Khoảng thời gian quen anh, cô cảm thấy rất vui vẻ nên quyết định gắn bó lâu dài.

Nam ca sĩ và bạn gái siêu mẫu.

Thay đổi vì tình yêu

Nam ca sĩ thừa nhận rằng, kể từ khi yêu Kim Cương, anh đã thay đổi rất nhiều. Tình yêu cho anh cảm giác hạnh phúc và giúp anh có động lực để làm nhiều thứ hơn. “Quen với Kim Cương đến nay hơn 3 năm, tôi đã thay đổi khá nhiều, biết nhường nhịn nhau để sống. Kim Cương đã thay đổi tôi theo hướng tích cực. Trước kia, tôi làm việc theo sở thích, cảm tính, vì niềm vui trước mắt. Nay lại khác, em thường cùng tôi vạch ra kế hoạch, giúp tôi định hướng âm nhạc, việc kinh doanh và sự nghiệp. Nhờ vậy, tôi đã có những bước đi đúng đắn hơn”, anh chia sẻ.

Trước đây, Ưng Hoàng Phúc vốn nổi tiếng là anh chàng đào hoa với nhiều mối tình chớp nhoáng nhất showbiz Việt. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người nghĩ rằng Kim Cương cũng chỉ là một trong số những người nằm trong “bộ sưu tập” tình trường của nam ca sĩ “Thà rằng như thế”. 

Kim Cương thì khác, cô hoàn toàn tin tưởng vào người yêu. Cô bảo, có tin tưởng, đặt niềm tin vào nhau thì mới ở bên nhau lâu dài được. “Tôi không quan tâm trước đó anh Phúc là người thế nào. 

Ai cũng có quá khứ, tôi cũng là người đã từng thất bại trong hôn nhân. Hiện tại mới là điều tôi hướng đến. Chúng tôi đang ở bên nhau, cùng xây dựng niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, quanh mối quan hệ của mình. Tại sao tôi phải hoài nghi hay chất vấn về những gì đã qua?”, cô chia sẻ. 

Ưng Hoàng Phúc cũng bộc bạch rằng, đúng là trước đây anh đã từng là một người đào hoa, yêu nhiều người nhưng yêu ai anh chỉ biết người đó và không nghĩ đến ai khác. Hiện tại, Kim Cương là người phụ nữ đã chinh phục được anh, khiến anh muốn lập gia đình. “Ở tuổi 33, cái tôi cần là một người yêu, người vợ hiểu mình. Kim Cương yêu tôi, cô ấy không chỉ quan tâm một mình tôi. 

Cô ấy chia sẻ, thân thiết với những cả những người xung quanh, từ đồng nghiệp đến gia đình hay những người bạn kinh doanh của tôi. Chúng tôi cảm thấy rất hiểu nhau và có nhiều điểm chung. Chính vì thế, tôi mới dành nhiều tình cảm cho cô ấy”, nam ca sĩ tự hào khi nói về bạn gái.

Không chỉ Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương cũng có quá khứ không muốn nhắc đến. Cô đã từng một lần đổ vỡ và hiện đã có một cậu con trai riêng 4 tuổi. Nhiều người hỏi nam ca sĩ liệu anh có thấy thiệt thòi khi yêu người đã qua “một lần đò” và có con riêng như Kim Cương? 

Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Tôi thấy không có gì là thiệt thòi. Khi yêu, tôi không đặt nặng quá khứ, điều quan trọng là em mang lại cho tôi sự bình yên và hạnh phúc. Khi tôi yêu ai, tôi chỉ cần biết người đó có thể đi con đường dài với mình, có thể chia sẻ với mình mọi chuyện trong cuộc sống hay không. 

Tôi đã qua rồi thời yêu đương sốc nổi. Nếu đến với một cô gái chỉ vì cô ấy trẻ, mới lớn rồi được hai ba năm lại đường ai nấy đi thì tôi không thích.

Từ quan niệm như vậy, tôi không quan tâm đến quá khứ của người mình yêu. Ai – trong cuộc đời đến tầm tuổi nào – cũng có cho riêng mình một quá khứ. Yêu nhau chính là biết nhìn nhận đơn giản để sống vui cùng nhau. Điều tôi vui là chúng tôi luôn tin tưởng nhau, không bao giờ có sự kiểm tra e-mail, điện thoại, Facebook… 

Trước đây, tôi không thích ai soi mói cuộc gọi, tin nhắn của mình. Từ khi quen em, tôi bỏ thói quen dùng password điện thoại vì chẳng có gì phải giấu diếm. Chấp nhận yêu nhau, hiểu và thông cảm về những chuyện trong quá khứ nên tôi và em đều biết cách xử sự thế nào cho khéo léo để không làm tổn thương nhau”.

Ưng Hoàng Phúc cho biết suy nghĩ rất thoáng về chuyện bạn gái đã “qua một lần đò” bởi anh tự lập từ thời trẻ, có cơ hội đi làm nhiều, ra nước ngoài nhiều, tiếp xúc với đủ loại người… Điều này giúp cho anh có được quan điểm thoáng, cởi mở trong nhiều vấn đề. 

Anh xem chuyện người phụ nữ từng sinh con, từng có chồng rồi sau đó họ có cuộc sống mới là điều hết sức bình thường. Kim Cương cũng cho rằng, việc cô có con riêng không phải là rào cản đối với cuộc hôn nhân mới. 

Ngược lại, từng trải qua một lần thất bại trong hôn nhân nên cô rất thận trọng khi yêu, sợ mình vô tình lặp lại những sai lầm cũ. Những trải nghiệm từng trải qua càng khiến cô trân trọng hiện tại.

Ưng Hoàng Phúc đã tìm thấy “bến đỗ” cuộc đời.

2 năm nữa mới cưới

Đăng kí kết hôn và chuyển về sống chung từ lâu nhưng Ưng Hoàng Phúc khẳng định phải 2 năm nữa mới có đám cưới. Hiện tại, vợ chồng anh đang bận bịu với nhiều dự án, đặc biệt là sản phẩm điện ảnh đầu tay do anh đầu tư sản xuất “Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc” đang ở giai đoạn nước rút để chuẩn bị công chiếu. 

Anh bảo, cả hai đã có kế hoạch đám cưới từ 2 năm trước nhưng do công việc nên chưa thể thực hiện. “Tôi tin con người sinh ra phải có tuổi, có ngày, có tháng, có năm. Muốn sinh con, cưới vợ phải hợp thời điểm, nếu không phù hợp sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của mình. 

Tôi nghĩ nên biết cân đối giữa thực tế và phong thủy. Tôi và bạn gái đã chọn thời điểm thích hợp để sinh con. Năm 2017 là phù hợp nhất để gia đình tôi tổ chức đám cưới rình rang và đón thêm thành viên mới. Thật sự, tôi và bạn gái đã kết hôn lâu chỉ là chưa tổ chức đám cưới ăn mừng thôi. Chúng tôi đã về sống chung một nhà. Tôi đang xây nhà mới để mẹ con Kim Cương có không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất”, anh chia sẻ. 

Nữ siêu mẫu cũng bộc bạch, cô không vội vàng chuyện cưới xin. Cô cũng không muốn níu giữ người đàn ông bằng một đám cưới dù chính anh là người chủ động, luôn hối thúc chuyện cưới xin. “Cái gì là của mình sẽ là của mình và ngược lại. Chuyện kết hôn đòi hỏi nhiều thời gian cũng như tập trung lo cho cuộc sống gia đình rồi kế hoạch sinh con. Khi công việc ổn định, tôi và anh Phúc sẽ có một đám cưới như đã hứa”, cô nói.

Hẳn là ai cũng nghĩ rằng với vẻ ngoài phong trần và từng “cưa đổ” nhiều mỹ nhân như Thủy Tiên, Nancy Nguyễn thì Ưng Hoàng Phúc phải “lắm chiêu” và lãng mạn, ngọt ngào, cưng chiều bạn gái lắm. Nhưng theo chia sẻ của Kim Cương thì không phải vậy. “Anh Phúc hoàn toàn không lãng mạn.

 Có lẽ do chúng tôi ai nấy đều đã trải qua những buổi đầu mới yêu, ngọt ngào và thi vị nên tình cảm sau này có phần đơn giản hơn. Tôi đến với anh Phúc cũng vậy, quen nhau rồi, nói chuyện hợp nhau và cả hai cảm nhau lúc nào không hay, chỉ biết yêu vậy thôi”, cô chia sẻ.

Theo giadinh.net.vn

Tin tiêu điểm