Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 6/2/2017 20:07

Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào với vợ và hai con

Ưng Hoàng Phúc ngọt ngào với vợ và hai con

Nam ca sĩ cùng bà xã Kim Cương ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên hai con.

 
ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con
ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-1

Ưng Hoàng Phúc vừa cùng bà xã Kim Cương và hai con trai thực hiện bộ ảnh mới. Nam ca sĩ rất tự hào vì mình là trụ cột trong gia đình nhỏ với hai nhóc tỳ, một là con riêng của Kim Cương, một là con chung của anh với cô.

ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-2
ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-3

Bộ ảnh được chụp trong không gian một trung tâm nội thất số 1 của Mỹ tại quận 2, TP HCM. Trong suốt buổi chụp ảnh, con trai lớn của cặp đôi là Hưng Phát rất quan tâm đến cậu em.

ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-4
ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-5

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, Hưng Phát ý thức được mình là anh nên không ganh tỵ mà rất thương em. Bé ra dáng anh trai lớn, thường quan tâm, chăm sóc em để hỗ trợ bố mẹ. 'Hưng Phát sống rất tình cảm. Khi có đầy đủ mọi người ở nhà, Phát ít thể hiện tình cảm với em, nhưng khi bố mẹ đi vắng, bé luôn quấn quýt bên em, cưng nựng, chơi đùa cả ngày không biết chán'.

ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-6
ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-7

Bé Quốc Minhlà quý tử thứ 2 của gia đình Ưng Hoàng Phúc -Kim Cương. Đây là lần đầu tiên cậu bé được bố mẹ đưa đi chụp ảnh.

Từ ngày có bé Quốc Minh, cuộc sống của cặp đôi thay đổi hẳn.Ngày trước, những khi diễn xong, Ưng Hoàng Phúcsẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tụ họp với bạn bè. Giờ đây, anh tình nguyệnxén bớt thời gian vui chơi để đổi lại khoảnh khắc được ở bên con.

ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-8
ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-9

Ưng Hoàng Phúc còn tự nhận mình là một 'ông bố bỉm sữa'thật sự khi thường xuyênpha sữa, thay tã, tắm cho con… Nam ca sĩ muốn san sẻ bớt công việc vớivợ. Anh cho rằng, người phụ nữ sau khi sinh con đã cực khổ, là đàn ông đã làm được việc lớn thì những việc nhỏ nhặt hàng ngày cũng phải làm được để chia sẻ với vợ con mình.

ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-10
ung-hoang-phuc-ngot-ngao-voi-vo-va-hai-con-11

Photo: Chung Hung Thanh, Make up: Bi Sín, Costume: Công Trí.

Theo ngoisao.net

Tin tiêu điểm