Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 6/2/2017 20:49

Tưởng sinh con gái, ai ngờ bà mẹ đẻ thường tại nhà bé trai nặng 5kg

Quyết định sinh con tại nhà, bà mẹ trẻ không ngờ đứa bé nặng tới 5kg. Ca sinh thường đầy ngoạn mục này khiến nhiều người ngạc nhiên.

Dường như, ngày nay các bà mẹ trẻ người Mỹ đều thích mạo hiểm với các cuộc sinh nở, thay vì đến bệnh viện, họ lại chọn cách lưu giữ khoảnh khắc thiêng liêng ấy tại nhà.

Tuong sinh con gai, ai ngo ba me de thuong tai nha be trai nang 5kg - Anh 1

Giọt nước mắt hạnh phúc của người mẹ khi bế đứa con mới chào đời.

Cách đây ít ngày, một bà mẹ đã hạ sinh đứa con thứ 8 tại nhà, và đến ngày hôm nay, thêm một bà mẹ nữa cũng hạ sinh đứa con thứ 3 tại nhà riêng của mình một cách suôn sẻ.

Tuong sinh con gai, ai ngo ba me de thuong tai nha be trai nang 5kg - Anh 2

Không ngờ đứa trẻ nặng tới 5kg.

Theo Daily mail. bà mẹ này có tên Natalie (sinh sống tại Mỹ), cô cho biết đó là ca sinh vô cùng đau đớn, mất nhiều sức lực, dù vậy cô không ngờ em bé lại có cân nặng "khủng" đến thế.

Tuong sinh con gai, ai ngo ba me de thuong tai nha be trai nang 5kg - Anh 3

Khoảnh khắc rặn đẻ tại nhà đau đớn vô cùng.

“Tôi cứ ngỡ đứa trẻ chỉ tầm cỡ 3kg, bởi trước đó vợ chồng đi khám bác sĩ nhưng không hề muốn biết đến cân nặng hay giới tính của con. Chúng tôi tin dù trai hay gái thì đứa trẻ cũng là bảo bối, là niềm may mắn mà gia đình tôi nhận được. Khi đó, tôi từ từ rặn đẻ để em bé có thể dễ dàng chui ra, cho đến khi mặt đứa bé lộ ra tôi mới hay con mình quá lớn. Tôi bước ra ngoài khỏi bồn sinh và tiếp tục rặn đẻ để đầy toàn bộ cơ thể con ra ngoài. Đó là một em bé vô cùng lớn.”, bà mẹ Natalie chia sẻ.

Tuong sinh con gai, ai ngo ba me de thuong tai nha be trai nang 5kg - Anh 4

Cứ tưởng mang thai bé gái, nhưng khi hạ sinh người mẹ mới biết đó là một bé trai kháu khỉnh.

Theo Daily mail
ĐS&PL