Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 7/12/2018 00:32

Tưởng có buổi hẹn đầu, cô gái không ngờ bị dẫn đến nơi kinh dị

Tưởng có buổi hẹn đầu, cô gái không ngờ bị dẫn đến nơi kinh dị

Khi anh chàng mới quen nhắn cô mặc một chiếc váy đen và bất ngờ sẽ chờ đợi phía sau, cô gái người Anh đã nghĩ lãng mạn quá.

Bridget Jones ở Anh, mới đây chia sẻ tình huống khó xử cô trải qua lên Twitter và đang khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Bridget cho biết cô mới quen với một người đàn ông qua mạng. Nói chuyện được vài hôm, người đó nhắn cô mặc một chiếc váy đen và sẽ cho cô bất ngờ. Lúc đó Bridget đã mơ tưởng đến một buổi hẹn hò đầu lãng mạn.

Ngày hôm đó cô mặc chiếc váy đen và được người đàn ông tới đón. "Chúng tôi trò chuyện vui vẻ trong xe cho đến khi dừng thì tôi thấy một địa điểm lạ. Ôi trời ơi là 'Nhà hỏa táng'", cô kể trong tin nhắn với người bạn thân, theo Foxnews.

Bridget nhắn tin với người bạn về tình huống mình gặp phải. Ảnh: News.

Bridget nhắn tin với người bạn về tình huống mình gặp phải. Ảnh:News.

Họ vào bãi đậu xe và anh chàng nói thực sự cần một người đi cùng trong đám tang của bà mình. "Nếu tôi nói đi dự đám tang ngay từ đầu, bạn sẽ không đi nên tôi mới làm vậy", anh chàng giải thích.

Mặc dù Bridget muốn rời đi ngay lập tức nhưng cảm thấy làm vậy sẽ khiến cả hai khó xử và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cô ở lại cùng người đàn ông mới quen, dự hết buổi tang lễ, thậm chí an ủi mẹ của anh này.

Bridget bị đã không thể mong chờ ngày hẹn hò đầu bất ngờ hơn thế. Ảnh: Foxnews.

Bridget đã không thể mong chờ ngày hẹn hò đầu bất ngờ hơn thế. Ảnh:Foxnews.

Sau đó Bridget còn phát hiện anh này vừa bị bạn gái "đá" vài tuần trước tang lễ, trong khi gia đình thì mong được gặp nên anh đã đưa cô đến lấp chỗ trống.

Ngay sau buổi lễ, Bridget yêu cầu được đưa về nhà và chắc chắn sẽ không còn buổi hẹn thứ hai với người đàn ông này nữa.

Theo Vnexpress

Tin tiêu điểm