Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 13/1/2019 01:32

Tức giận bạn trai đi lấy vợ, cô gái đến đám cưới làm chuyện chẳng ai ngờ

“Ăn không được thì đạp đổ” là câu nói chính xác khi nói về hành động của cô gái này.

bat man vi ban trai di lay vo, co gai quyet dinh pha tan dam cuoi hinh anh 1

Chú rể tái mặt còn cô dâu thì đứng hình không biết xử lý như thế nào (Ảnh minh họa).

Một người đàn ông giấu tên ở Mỹ đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ mà anh vừa được chứng kiến trên trang Bored Panda. Sau khi đóng cửa hàng được 1 tiếng thì anh nhận được một cuộc gọi hoảng loạn từ một điều phối viên đám cưới, họ yêu cầu mua tất cả số bánh có trong cửa hàng hiện tại.

Giải thích về hành động hoảng loạn và gấp rút của mình, anh nói: “Có một cô gái có vẻ như là người yêu cũ của chú rể đã rình rập và tới phá tan đám cưới. Cô ấy rất tức giận vì chú rể cưới người khác mà không phải là cô ta nên đã xông vào đám cưới, chộp lấy ngay chiếc bánh cưới và cười khúc khích trước mặt tất cả mọi người.

‘Chiếc bánh 3 tầng này đẹp quá nhỉ’ rồi hất đổ xuống đất.

Sau đó, cô ta bắt đầu la hét, trước khi lấy một chai rượu đập mạnh xuống đất vỡ tanh bành.

Cô gái này ngay lập tức bị các phù rể giữ lại. Cảnh sát nhanh chóng được gọi tới, cô bị buộc tội tấn công và phá hủy tài sản người khác.

Chú rể tái mặt còn cô dâu thì đứng hình không biết xử lý như thế nào. May mắn thay, điều phối viên nhanh chóng gọi điện tới một cửa hàng bánh và gấp rút đặt một chiếc bánh khác thay thế. Mặc dù chiếc bánh không quá cầu kỳ nhưng nó đã phần nào mang lại tiếng cười cho buổi lễ.

Sau khi kết thúc tuần trăng mật, cô dâu và chú rể đã tới gặp điều phối viên và quản lý cửa hàng để cám ơn họ đã giúp đỡ buổi tiệc cưới được diễn ra trọn vẹn.

Theo danviet.vn

Tin tiêu điểm