Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 14/2/2017 23:42

Trước khi ngủ, chồng hãy thủ thỉ điều này vào tai vợ điều này

Vào đêm Valentine, ngoài những bó hoa, món quà, hãy thủ thỉ với người vợ yêu quý của mình những lời lãng mạn và ý nghĩa này trước khi ngủ bạn nhé - đảm bảo cô ấy sẽ rất vui.

- Cảm ơn bố mẹ đã sinh ra vợ, để chồng có được một người phụ nữ tốt bên đời.

- Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em và anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới

- Nếu tình yêu là lực hấp dẫn, thì em là Trái đất, còn nếu xinh đẹp là tội ác, thì có lẽ em đáng bị kết án tử hình….. Anh Yêu Em

Truoc khi ngu, chong hay thu thi dieu nay vao tai vo nhan ngay Valentine - dam bao co ay rat hanh phuc - Anh 1

Ảnh minh họa.

- Valentine vui vẻ nhé vợ yêu. Chồng hứa sẽ về sớm với vợ, cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon và tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau. Chờ chồng nhé.

- Cảm ơn thượng đế đã ban tặng cho anh một người vợ hiền đảm đang và xinh đẹp. Nếu có kiếp sau vẫn sẽ là vợ của anh nhé. Yêu em lắm lắm.

- Vợ yêu, vợ đảm, vợ hiền, vợ tâm lý của anh - mãi mãi là như thế, vợ nhé!

- Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó, anh đã cho họ một chút thông tin về em, họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Họ chính là 3 vị thần: sức khỏe, may mắn và tình yêu.

- Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

- Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, vợ yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: vợ là duy nhất của anh… Anh yêu vợ rất nhiều.

- “Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…”

- Anh không còn yêu vợ nữa, sau những năm chúng mình sống cùng nhau. Bởi vì anh đã "quá yêu", "quá cần" vợ rồi

- Em yêu à… Anh hứa sẽ luôn nắm chặt tay em, cùng em đi đến cuối con đường tình yêu của hai chúng mình. Chúc em một Valentine hạnh phúc.

Theo Phụ Nữ Today