Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 10/11/2018 20:37

Trúng "tình yêu sét đánh", cô gái treo thưởng "khủng" tìm chàng trai

Cô gái Trung Quốc ra giá 10.000 tệ cho ai tìm được chàng trai trong tình yêu sét đánh, rất nhiều người bị thu hút bởi bài viết của cô.

Quốc khánh năm nay, cô gái người ở Hạ Môn (Phúc Kiến) cùng gia đình đến khu tự trị Tây Song Bản Nạp, tỉnh Vân Nam du lịch.

Trưa 30/9, khi cả gia đình đang chơi tàu lượn trong công viên thì cô gặp một chàng trai. Cả hai chỉ nói mấy câu rồi rời đi, nên cô gái cũng không biết tên, thông tin liên lạc, mà chỉ biết anh đến từ Từ Châu (Giang Tô), làm việc ở Thượng Hải.

Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi đó, cô gái cảm thấy mình bị tình yêu sét đánh với anh. Thế là cô bắt đầu đi tìm kiếm cả trăm khách sạn. Thậm chí còn nhờ bạn bè giúp mình phát tờ rơi ở Thượng Hải.

Ảnh cô gái trong chuyến du lịch gặp chàng trai định mệnh. Ảnh: News163.

Ảnh cô gái trong chuyến du lịch gặp chàng trai định mệnh.

Trong tờ rơi, cô miêu tả rất kỹ ngoại hình và trang phục người con trai ấy: "Chàng trai mặc áo phông xanh đậm, đeo ba lô màu xám nhạt. Đi đôi giày Gucci màu đen, tóc kiểu đầu cua. Khoảng 28 tuổi, cao 1,8m, mũi cao, cơ thể rắn chắc".

Chưa hết, ngày 9/10, cô cũng đăng ký một tiểu blog, trên đó chỉ toàn thông tin tìm chàng trai. Trong một tháng, cô đã chi hơn 7.000 tệ (25 triệu đồng) cho quá trình tìm kiếm. Đồng thời cũng nói rằng sẵn sàng tặng 10.000 tệ (35 triệu đồng) nếu ai thu thập được thông tin về anh chàng đó.

Nhiều người hỏi nếu như tìm được, chàng trai không có tình cảm thì làm thế nào? Cô gái trả lời với News163: "Không được thì mình cũng coi như kết thêm người bạn. Nếu chỉ vì một vài lý do mà không thực hiện, trong lòng sẽ thấy rất hối tiếc".

Nhiều cư dân mạng cho rằng cô rất can đảm, cho dù kết quả không như mong đợi thì cũng được tỏ nỗi lòng mình. Nhiều người chia sẻ bài viết giúp cô.

Theo Huyền Trang
Vnexpress