Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 5/4/2019 03:37

Trình báo cảnh sát bị xâm hại tình dục, cô gái bị phát hiện nói dối trắng trợn

GD&TĐ - Một người phụ nữ đến từ Scotland cho biết đã bị xâm hại tình dục. Tuy nhiên, sự thật đã khiến mọi người bất ngờ.

Abbie Will, 20 tuổi, cho biết đã bị một người đàn ông đánh vào đầu khi đang đi ngoài phố gần Học viện Peterhead ở Aberdeenshire và bị xâm hại tình dục sau đó ngay trước dịp Giáng sinh năm 2016.

Abbie cho biết đã bị tấn công tình dục trước Giáng sinh năm 2016 

Tuy nhiên, câu chuyện của cô đã được chứng minh là sai sự thật sau khi cảnh sát xem lại đoạn phim trích xuất từ camera.Vào thời điểm được cho là xảy ra vụ tấn công, Abbie không hề có mặt ở khu vực gần Học viện Peterhead, mà thực chất đang đi mua sắm ở thị trấn Morrison, trái ngược hoàn toàn với lời khai trước đó.

Cô gái 20 tuổi đã được tại ngoại sau lời nói dối trắng trợn 

Các nhà điều tra cũng nhận thấy Abbie đã mặc cùng một bộ quần áo khi trở về nhà sau khi cáo buộc bị tấn công và “trông hoàn toàn bình thường”, không hề có dấu hiệu nào cho thấy vừa bị xâm hại.

Đầu tháng 4/2019, Abbie đã xuất hiện tại Tòa án Aberdeen, thừa nhận đã nói dối và làm lãng phí thời gian của cảnh sát. Abbie đã được tại ngoại và sẽ phải thực hiện các hoạt đông công tác xã hội bởi lời nói dối của mình.

Vân Huyền
Theo Unilad

Tin tiêu điểm