Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 29/5/2017 01:07

Tôi thấy mình tồi tệ khi có vợ con rồi vẫn đến với cô gái khác

Tôi đã quá mệt mỏi khi phải suốt ngày chăm chăm cái điện thoại để xóa tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, nói dối vợ và em. Cuộc sống của tôi dường như đã đảo lộn hoàn toàn.

Tôi gặp em vào những ngày đầu hè oi bức, khi đã có vợ và một cậu con trai. Em buôn bán ở nhà với mẹ và vẫn chưa có người yêu. Em là một người sống vì gia đình thương yêu gồm ba mẹ và các em.

Em thích đi chùa, đi từ thiện, thích giúp đỡ người khác và yêu trẻ nhỏ. Tôi biết em qua mạng và lúc đó chỉ nghĩ em là một người có thể làm tôi vui tức thời nhưng dường như mọi chuyện đã đi quá xa.

Em nhẹ nhàng, dịu dàng và chân thật một cách lạ thường trong mắt một người đàn ông tồi như tôi. Tôi đã giấu nhẹm tất cả về gia đình của mình.

Bề ngoài tôi trẻ so với tuổi nên không ai có thể biết được bản thân đã có gia đình nếu không nói ra. Tôi vẽ ra một bức tranh đầy thuyết phục cho em và mình. Tôi không tự đề cao bản thân nhưng chinh phục được em là điều có thể làm được và sự thật là vậy.

Toi thay minh toi te khi co vo con roi van den voi co gai khac - Anh 1

Ảnh minh họa.

Kể từ khoảnh khắc tôi lấy đi cả đời con gái của em thì tôi biết mọi chuyện đã đi quá giới hạn. Bên tôi, em hay khóc, khóc rất nhiều. Em hạnh phúc bởi đã tìm được người yêu như tôi nhưng sự thật đâu phải vậy.

Càng ở cạnh em tôi thấy mình trong lòng nhẹ nhàng biết mấy, chỉ cần nắm tay em đi dạo là tôi cũng thấy yên lòng dù trong lòng buồn biết mấy (trước đó tôi chỉ nghĩ về dục vọng khi bên em).

Em chiều tôi, quan tâm và lo lắng cho tôi khi điều đó đã rất lâu tôi không có được. Chắc tôi đã "say nắng" khi bên em mất rồi vì vợ lo cho con nên ít quan tâm đến tôi. Tôi đã làm điều sai trái khi đến với em.

Bây giờ ngồi trong đêm gõ phím khi vợ và con trai đang say giấc, còn em nhắn tin chúc tôi ngủ ngon thì tim tôi như muốn ngừng thở. Tôi đã quá mệt mỏi khi phải suốt ngày chăm chăm cái điện thoại để xóa tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, nói dối vợ và em. Cuộc sống của tôi dường như đã đảo lộn hoàn toàn.

Chắc lúc này em đang rất hạnh phúc nhưng tôi không thể đem lại điều đó đến cho em. Tôi sẽ nghĩ ra một lý do, một cách nào đó để chia tay em nhẹ nhàng và mọi thứ sẽ chìm vào bóng tối. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và chỉ còn cách này để giúp em tìm một người tốt và thương em hơn tôi.

Kiếp này tôi và em có duyên gặp nhưng chưa có phận nên tôi sẽ giữ mãi hình bóng em trong trí nhớ mình. Tôi thấy mình tồi tệ lắm rồi, xin được viết ra để cho nhẹ lòng.

Theo PNNews/VNE