Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 27/6/2015 23:00

Tôi bế tắc vì lấy phải người chồng bệnh hoạn

Trăng mật chưa qua thì tôi đã sớm dập mật. Người ta quá đáng lắm là bóc bánh trả tiền tại chỗ, còn chồng tôi phải đi hẳn một sex tour...

Kể ra nhiều người lại bảo vạch áo cho người xem lưng nhưng tôi làm gì còn dây thần kinh xấu hổ. Sống với một người chồng chỉ việc ăn chơi rồi ngoại tình gái gú lại còn bắt tôi phải giữ bí mật với chả thể diện. Tôi đây bị bôi tro trát trấu bởi nhà chồng chứ đâu phải vì điều tiếng thiên hạ.

Chồng tôi là quý tử mà không khác gì hoại tử vì ngoài cái giàu có gia đình và bộ mã hút gái thì 100% nguyên chất vô công rồi nghề, đã dốt lại còn lười biếng, nhân cách thì vô cùng biến thái bệnh hoạn. 

Ngày xưa tôi mờ mắt vì một phần tiền bạc, một phần tình cảm và ba phần giỏi giả tạo của anh mà lấy anh làm chồng. Lấy rồi mới biết anh cũng như vô vàn cậu ấm cô chiêu khác, chỉ toàn là đám ăn hại tiêu tốn tiền bạc cha mẹ và làm ô nhiễm xã hội.

Nghĩ lại tôi thấy mình là thiên hạ đệ nhất dốt. Đêm tân hôn tôi hỏi anh “vì sao anh lấy em?”. Chồng trả lời “để khỏi phải đi bóc bánh lắt nhắt chứ sao”. Sự thật rõ mười mươi là vậy mà tôi lại còn tưởng anh đùa nên nằm cười rinh rích, mắt híp lại vì hạnh phúc.

Trăng mật chưa qua thì tôi đã sớm dập mật. Người ta quá đáng lắm là bóc bánh trả tiền tại chỗ, còn anh là phải đi hẳn một sex tour cùng đám bạn.

 

Lấy chồng quý tử, tôi phải mặc nhiên chấp nhận bao nhiêu kinh hoàng
Ngày xưa tôi mờ mắt vì một phần tiền bạc, một phần tình cảm và ba phần giỏi giả tạo của anh mà lấy anh làm chồng (Ảnh minh họa)

Điều này là tôi tình cờ biết được chứ chồng tôi vốn hành động không có một sơ hở nào. Tôi thường tham gia tích cực vào các diễn đàn lật tẩy các mánh ngoại tình của các ông chồng, trong đó có một chị đưa bài cảnh báo đàn ông đi sex tour. 

Rồi không hiểu hữu tình hữu ý kiểu gì mà tôi lại có số điện thoại của một “em” trong đó. Dần dần điều tra ra facebook của em này thì phát hiện một vài ảnh trong đó có mặt chồng tôi. Mặc dù phần mặt đã bị làm nhòe đi nhưng nhìn vóc dáng và đặc điểm cơ thể, cùng với khoảng thời gian khớp với lúc chồng vắng nhà, tôi khẳng định đó là anh.

Nhưng đó chỉ mới là sốc tập 1, tôi sốc tiếp tập 2 khi phát hiện ra bố mẹ chồng từ lâu đã biết rõ trò bệnh này của con trai họ. Và khi tôi khóc lóc họ đã dạy con rất “nghiêm”. Bố chồng mắng: “Tao tưởng mày lấy vợ sẽ bỏ được, ai ngờ vẫn ngựa quen đường cũ”. 

Mẹ chồng bảo: “Trò đó không béo bổ gì đâu con, thôi bỏ đi”. Chấm hết. Một chuyện tày trời như thế mà mỗi người chỉ nói một câu là xong chuyện. Họ dạy con như thế chỉ khổ cho người phụ nữ xui xẻo này rước phải anh ta làm chồng.

Ngoài nhiều tiền, chồng tôi còn được cái dẻo miệng. Thế là thề thốt, thế là xin lỗi, thế là sửa đổi nhưng lời nói gió chưa bay thì người đã quên trước. Nghĩ lại tôi vẫn còn nổi gai ốc vì chuyện hôm đó.

Đêm 12 giờ chồng về ôm vợ âu yếm trong trạng thái rạo rực hưng phấn. Tối đấy không hiểu sao hai vợ chồng quan hệ quá mỹ mãn, còn tuyệt hơn cả lần đầu tiên. Sức chồng thì dẻo dai mà kỹ năng lại vô cùng điệu nghệ.

Rồi anh thì thào vào tai tôi “Em thấy sướng không, do anh mới cắn thuốc đấy, nhưng thuốc này...”. Nói rồi anh ngã gục xuống người tôi nằm ngáy o o tới sáng. Tôi hoảng hồn hóa ra lúc đó chồng vẫn đang phê thuốc. 

Sáng ra anh không mảy may nhớ gì chuyện vừa cách đó mấy tiếng đồng hồ. Có lẽ tôi không bao giờ bỏ được mặc cảm tôi đã quan hệ với một kẻ đang ngáo đá. Đúng là lấy phải một người như vậy thì không kinh hoàng nào không trải qua.

Tôi cũng chưa từng thấy gia đình nào như gia đình chồng . Con trai đi "mua hoa" thường xuyên đến nỗi người ta phải gửi “hóa đơn” về cho mẹ chồng tôi thanh toán. Điều khó hiểu hơn là bà cưng con đến mức chỉ hơi cau mày như người ta cầm phải một hóa đơn tiền điện giá cao.

Lấy chồng quý tử, tôi phải mặc nhiên chấp nhận bao nhiêu kinh hoàng

Tôi đang tính chuyện ly hôn thoát thân với chồng quý tử thì mẹ chồng lại rủ rỉ khuyên nhủ tôi hãy sinh ngay cho anh một đứa con (Ảnh minh họa)

Tôi đang tính chuyện ly hôn thoát thân với chồng quý tử thì mẹ chồng lại rủ rỉ khuyên nhủ tôi hãy sinh ngay cho anh một đứa con. Đôi khi được lên chức bố thì anh sẽ đổi khác. Mẹ chồng còn lấy ví dụ minh họa ngày xưa bố chồng cũng thế nhưng có con rồi là tu tâm dưỡng tính lo làm ăn. Đúng là truyền thống gia đình cha truyền con nối mà.

Dù gì thì chúng tôi cũng chỉ mới cưới nhau được 1 năm, không biết chồng tôi có thay đổi được như mẹ chồng nói không? Theo các bạn thì tôi nên sinh con hay ly hôn luôn? Vì thực ra tôi cũng còn yêu và hi vọng vào chồng nhưng vẫn sợ bi kịch lại nối đuôi bi kịch. Mong mọi người cho tôi vài lời khuyên gấp. Xin cảm ơn.

Theo afamily