Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 23/5/2015 20:46

Tình đẫm nước mắt nhiều người tiếc nuối của Châu Tinh Trì

Là vua hài trên màn ảnh nhưng Châu Tinh Trì lại là kẻ thất bại trong tình yêu.

Cũng như bao người trên cuộc đời này, Châu Tinh Trì đã trải qua khá nhiều mối tính. Có những đoạn tình ngắn ngủi, những mối tình vô hình, những chuyện tình dài lâu, nhưng đến thời điểm hiện tại, Châu Tinh Trì vẫn lẻ bóng.

Có người gọi Châu Tinh Trì là người may mắn khi có một gia tài phim trường bề thế với vô số lần được đóng cặp với hàng tá mỹ nhân.

Trong số những mỹ nhân ấy không ít cô gái trở thành người tình tin đồn của vua hài.

Ai cũng có một thời tuổi trẻ mang trong mình một tình yêu sâu nặng dành cho chỉ một người. Và có lẽ, điều này hoàn toàn đúng với Châu Tinh Trì.

Trong danh sách những mỹ nhân từng kết duyên cùng Châu Tinh Trì trên màn ảnh hay ngoài đời, chỉ duy nhất một người được ông thừa nhận chính là Chu Ân.

Chu Ân

Và đây cũng là nguyên nhân khiến người ta gọi Châu Tinh Trì là kẻ sở hữu phim trường bề thế, tình trường tan hoang.

3 năm mặn nồng của Tiên Đồng - Ngọc Nữ

Châu Tinh Trì từng tâm sự, hình mẫu người phụ nữ mà anh yêu mến chính là những cô gái sở hữu cặp chân dài. Cô gái lọt vào mắt xanh của vua hài không cần quá cao nhưng không được quá thấp, đôi mắt to có nét ấm áp, nhưng tính cách phải tinh anh hoạt bát.

Và có lẽ, không cô gái nào hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn này ngoài Chu Ân - nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu 1994.

Năm Chu Ân 21 tuổi, cô lần đầu tiên gặp Châu Tinh Trì khi hợp tác trong Học viện Uy Long. Mối duyên tình của cả hai còn được tiếp tục qua môt loạt dự án như Tề thiên đại thánh: Nguyệt quang bảo hợp.

Bén duyên nhờ phim ảnh, chuyện tình của Chu Ân và Châu Tinh Trì được xem là chuyện tình đẹp nhất của điện ảnh Hồng Kông thời bấy giờ.

Cả hai yêu nhau trong sự ủng hộ và ngưỡng mộ của khán giả.

Thời ấy, sự nghiệp của Chu Ân và Châu Tinh Trì vô cùng khởi sắc, không chỉ là chỗ dựa tinh thần cho nhau, cả hai còn hỗ trợ nhau rất nhiều trong công việc.

Ít ai biết rằng Châu Tinh Trì và Chu Ân từng tính đến chuyện kết hôn.

Từ người thương thành người dưng

Năm 1995, sau 3 năm yêu nhau, cả hai tuyên bố chia tay. Vào năm đó, Chu Ân chia sẻ nguyên nhân chia tay là do Châu Tinh Trì muốn giấu kín chuyện tình cảm, khiến cô cảm thấy không được tôn trọng.

Mãi đến năm 2008, nữ diễn viên mới chia sẻ ý tứ rằng: “Anh ta có thể vừa yêu bạn, vừa yêu người thứ 3, thứ 4, thứ 5 nào đó. Thực tế, anh ta không hề yêu bạn. Người anh ta yêu nhất chính là bản thân anh ta”.

Sau khi chia tay “Vua hài” khổ đau và trầm lặng. Còn Chu Ân, lại nổi xung với bất kì ai “dám” nhắc đến ông bồ cũ. “Giữa tôi và anh ta chẳng còn một mối liên hệ nào. Tôi dám bảo rằng, cuộc đời Chu Ân này mãi mãi không tồn tại con người ấy”.

Thông tin Chu Ân và Châu Tinh Trì chia tay khiến cho rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ và thất vọng. Bởi cả hai được mệnh danh là mối tình đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ thời điểm ấy.

Thậm chí thời ấy còn nhiều hội nhóm, fan club còn ký tên mong cả hai sẽ quay lại với nhau.

Mặc dù chuyện tình với Chu Ân kết thúc trong đau khổ với nhiều hiểu lầm chưa được giải quyết nhưng cô mãi là người tình trăm năm, một mối tình sâu đậm không thể phai mờ của Châu Tinh Trì.

Châu tinh trì và Chu Ân - những khoảnh khắc đẹp nhất

Và có lẽ Chu Ân chính là lý do mà mãi đến nay Châu Tinh Trì vẫn chưa chịu kết hôn.

Điều này không khó để nhận ra bởi dù dính rất nhiều tin đồn với các mỹ nhân nhưng duy nhất Chu Ân là người phụ nữ duy nhất mà Châu Tinh Trì thừa nhận chuyện yêu thương.

Sau này, khi có cơ hội được chia sẻ về Chu Ân, Châu Tinh Trì tâm sự: "Chu Ân như rượu nữ nhi được cất từ năm 1900, hương thơm nồng nàn, có điều có chút cay”.

Bởi lẽ tính đến thời điểm hiện tại, mối tình tan vỡ với Chu Ân vẫn là một trong những nỗi đau, nỗi hối hận lớn nhất cuộc đời Châu Tinh Trì.

Chính vì thế, người ta gọi Châu Tinh Trì là ông vua hài vẫn khóc trên chốn tình trường. Và mối tình của Chu Ân và Châu Tinh Trì cũng là mối tình đầy tiếc nuối lấy đi nhiều nước mắt của cả người trong cuộc và fan hâm mộ.

Theo soha