Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 11/11/2015 22:40

Tiền vệ Ozil bí mật đính hôn với hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ

Tiền vệ Mesut Ozil (Arsenal) bí mật đính hôn với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014 Amine Gulse. Dự kiến lễ cưới của đôi trai tài gái sắc này sẽ diễn ra vào hè năm sau.

Trang CNN (phiên bản Thổ Nhĩ Kỳ) ngày 9-11 đưa tin Mesut Ozil đã đính hôn với Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014 Amine Gulse. Nếu không có gì trục trặc, cả hai dự định sẽ đám cưới chính thức vào hè năm 2016.

 Trai tài

Trai tài

 Gái sắc

Gái sắc

Tiền vệ tuyển Đức chỉ hẹn hò với Amine được vài tháng và chuyện tình của họ hoàn toàn trong vòng bí mật. Tuy nhiên, bạn bè của Ozil tiết lộ, có vẻ như cầu thủ này đã sẵn sàng cho cuộc sống gia đình ổn định sau một thời gian “bay nhảy”. Hoa hậu Amine Gilse cũng chia sẻ thông tin trên với một vài người bạn thân mặc dù trên tay cô không đeo nhẫn đính hôn của Ozil.

Trước Amine, Ozil từng hẹn hò với nữ ca sĩ nổi tiếng tại Đức, Mandy Capristo và vài phụ nữ lớn tuổi hơn anh.. Tuy nhiên, tất cả đều không kéo dài lâu và không ai có thông tin đính hôn hay đám cưới với Ozil như Amine.

Amine có bố là người Iraq và mẹ là người Thổ Nhĩ Kỳ. Trước khi hẹn hò, cả hai từng gặp nhau vài lần ở một số sự kiện nhưng tình yêu của họ chỉ bắt đầu sau khi Ozil chia tay Capristo một thời gian.

Những hình ảnh đẹp về Amine:

Ozil bí mật đính hôn với hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ
Ozil bí mật đính hôn với hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ
Ozil bí mật đính hôn với hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ
C. Tuấn

Theo nld

Tin tiêu điểm