Bản in

Gia đình

Chủ Nhật, 7/7/2019 23:32

Thuê nhà ở cùng người yêu 4 năm mới biết một sự thật gây sốc

Cô gái chủ động chia sẻ một nửa số tiền thuê nhà với bạn trai, phải tiết kiệm tiền mỗi tháng rồi có lần vì kinh tế khó khăn buộc phải vay mượn để trả tiền thuê nhà. Thế nhưng, thật đau lòng, sau khi trả bốn năm tiền thuê nhà, cô mới "ngã ngửa" khi phát hiện một sự thật...

Câu chuyện bị bạn trai lừa tiền thuê nhà trong suốt 4 năm này đang thu hút khá nhiều bạn đọc và hàng trăm comment trái chiều đã nổ ra.

Theo thông tin từ Twitter, một cô gái Nam Phi tên Nolusindiso Mkungeka, đã bị bạn trai lừa tiền thuê nhà trong suốt 4 năm. 4 năm trước, Nolusindiso Mkungeka theo lời mời của bạn trai Digam, chuyển đến căn hộ mà anh ta thuê. Nolusindiso Mkungeka cũng đã chủ động chia sẻ một nửa số tiền thuê nhà. 

Tuy nhiên, sau khi trả bốn năm tiền thuê nhà, Nolusindiso Mkungeka phát hiện ra rằng chủ sở hữu của căn hộ đó hóa ra chính là bạn trai mình.

Nolusindiso Mkungeka đã cảm thấy bức xúc và đăng tải câu chuyện của mình lên mạng. Câu chuyện thu hút khá nhiều bạn đọc và hàng trăm comment trái chiều đã nổ ra.

Nolusindiso Mkungeka cho biết: Trong 4 năm, cô đã phải tiết kiệm tiền mỗi tháng để trả tiền thuê nhà, mặc dù chủ nhà chưa bao giờ lộ diện, nhưng mỗi tháng đều gọi điện giục trả tiền nhà.

Nhiều lần, vì kinh tế khó khăn, tôi buộc phải tìm một người bạn mượn tiền để trả tiền thuê nhà. Anh ấy nhìn thấy tất cả những điều này, nhưng không bao giờ nói bất cứ điều gì.

Ngôi nhà nơi cặp đôi đang thuê

Ngôi nhà nơi cặp đôi đang thuê.

Cho đến gần đây, Nolusindiso Mkungeka đã vô tình mở một lá thư gửi cho bạn trai từ phía chính quyền thành phố, với nội dung xác nhận bạn trai cô là chủ hợp pháp của ngôi nhà mà cô đang ở thuê. Khi cô đến gặp anh ta để hỏi rõ mọi chuyện, tất cả những gì anh ta nói là “Ngạc nhiên chưa!”.

Nolusindiso Mkungeka đăng bài trên Twitter

Nolusindiso Mkungeka đăng bài trên Twitter.

Nolusindiso Mkungeka đã đăng một dòng trạng thái buồn chán về chuyện của mình lên mạng và hỏi bạn bè mình nên làm gì trong tình huống này. Rất nhiều bạn bè đã bày tỏ sự đồng cảm với cô và cho rằng bạn trai không hề yêu cô hoặc tình yêu không đủ nhiều. Họ khuyên cô nên chia tay. 

Nhưng cũng không ít người cho rằng việc cùng chia sẻ tài chính khi yêu nhau là chuyện rất bình thường. Người đàn ông có thể chi trả các chi phí nhỏ như đi chơi, quà tặng, ăn uống.. nhưng tiền thuê nhà thì lại là một vấn đề lớn.

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được hàng trăm comment trái chiều và Nolusindiso Mkungeka vẫn đang chưa biết nên tiếp tục với bạn trai như thế nào.

Theo giadinh.net.vn