Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 7/1/2015 15:05

Thực đơn 69.000đ siêu tốc cho mẹ bận rộn

Với 3 món ăn đơn giản mà ngon miệng trong thực đơn này, gia đình bạn sẽ có một bữa tối thật thanh nhẹ mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng đấy!
1. Món mặn: Cá nục xốt cà chua

Thực đơn 69.000đ siêu tốc cho mẹ bận rộn 1

Cá nục xốt cà chua tuy không lạ nhưng cách chế biến sao cho ngon cũng là một nghệ thuật. Miếng cá thơm, cay nhẹ, beo béo ăn cùng cơm trắng nóng hổi thì thật tuyệt, nồi cơm nhà bạn sẽ nhanh chóng hết veo.

2. Món canh: Canh cải thịt viên

Thực đơn 69.000đ siêu tốc cho mẹ bận rộn 2

Thời tiết lạnh khô kéo dài dễ khiến cơ thể bị nóng trong, những món canh như thế này góp mặt trong thực đơn cơm tối vừa giúp giải nhiệt mà lại không lạnh bụng. Món canh cải thịt viên hấp dẫn với vị thanh ngọt của rau cải, vị thơm ngọt lại đượm chút cay ấm đặc trưng của gừng trong từng viên thịt khiến món canh rất dễ ăn mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng.

3. Món xào: Dưa chuột xào nấm

Thực đơn 69.000đ siêu tốc cho mẹ bận rộn 3

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nấm và dưa chuột không chỉ cho bạn món ăn ngon mà còn giảm cân rất tốt. Dù có ăn kiêng hay không, bạn có thể chế biến món ăn này để cho cả nhà cùng thưởng thức. 

Thức ăn ngon không chỉ hấp dẫn bởi hương thơm mà còn hấp dẫn cả về màu sắc nữa đấy. Đĩa dưa chuột xào nấm hấp dẫn có chút vị cay của ớt sẽ kích thích vị giác cho bữa cơm ngon miệng hơn!

Theo afamily