Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 10/12/2018 19:17

Thú nhận sự thật mình vô sinh, chồng đẩy vợ đến bước đường cùng

Thế nhưng, đã lấy nhau được ngót nghét 10 năm rồi, mà chúng tôi vẫn chưa có con. Cả hai đi khám thì kết quả là do tôi. Cô ấy vì giữ sĩ diện cho tôi trước mọi người nên nhận là do mình.

Tôi có một người vợ theo tôi từ thủa chỉ có hai bàn tay trắng. Cô ấy rất đẹp, rất dịu dàng, rất biết chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Dần dần, tôi cố gắng làm ăn, cô ấy thì cố gắng vun vén gia đình, thì gia đình ngày càng trở nên khá giả hơn.

Thế nhưng, đã lấy nhau được ngót nghét 10 năm rồi, mà chúng tôi vẫn chưa có con. Cả hai đi khám thì kết quả là do tôi. Cô ấy vì giữ sĩ diện cho tôi trước mọi người nên nhận là do mình. Sao trên đời lại có một người tuyệt vời như thế.

Nhưng vấn đề là, tôi có một người mẹ cổ hủ. Bà không thích vợ tôi, dù vợ tôi không bao giờ vô lễ hay làm gì sai. Và giờ, khi tôi dần khá giả hơn, còn vợ tôi vác trên vai cái tội “vô sinh”, bà lại có cớ để đầy đọa em.

Bà ép tôi bỏ em, rồi thường xuyên ghé nhà tôi xoi mói, thậm chí còn giới thiệu cho tôi các cô em “mắn đẻ” hơn nữa. Vợ tôi buồn, nhưng em vẫn an ủi tôi.

Thú nhận sự thật mình vô sinh, tôi không ngờ đẩy vợ đến bước đường cùng-1

 Ảnh minh hoạ.

Tôi không chịu nổi, mới nói thật ra là bệnh là ở tôi, không phải ở em.

Bà không tin, bà làm ầm lên cho cả làng cả xóm biết. Bà chửi vợ tôi là không biết chăm chồng, là không biết đẻ, rồi chửi tôi bất hiểu, có vợ quên mẹ… Vợ tôi thấy căng quá nên bảo tôi là sẽ về bên ngoại ít ngày, cô ấy cũng mệt mỏi rồi.

Tôi cũng quá mệt mỏi với cuộc sống này rồi.

Theo Tin tức online