Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 10/1/2019 19:22

Thử ngoại tình để "đo" độ ghen của chồng, vợ nhận được cái kết không không thể đau hơn

Hai đêm liền, đúng 1 giờ nó gọi điện cho tôi, nhìn thấy số điện thoại của bạn gọi tôi vội nhấc máy rồi giả vờ lén lút ra ban công nói chuyện. Cố tình nói những từ mặn mùi để chồng nghe thấy.

Công việc con cái nhà cửa cái gì chúng tôi cũng đầy đủ cả rồi. Chồng tôi thì ít nói hay nín nhịn vợ nên chẳng bao giờ gia đình có tiếng cãi nhau. Chính vì ít xung khắc nên tôi cảm thấy cuộc sống vợ chồng thật nhàm chán.

Một ngày tự nhiên tôi muốn chọc giận chồng để được nhìn thấy gương mặt ghen tuông của chồng như thế nào. Sau nhiều ngày lên kế hoạch với một đứa bạn thân để cùng hợp tác thực hiện.

Hai đêm liền, đúng 1 giờ nó gọi điện cho tôi, nhìn thấy số điện thoại của bạn gọi tôi vội nhấc máy rồi giả vờ lén lút ra ban công nói chuyện. Cố tình nói những từ mặn mùi để chồng nghe thấy.

Cho đến tối thứ 3 chồng tôi giật máy của tôi rồi tắt phụt đi và nói:

- Em có người đàn ông khác ngoài chồng đúng không? Hãy nói thật đi anh không trách em đâu.

Tôi cố tình bịa ra chuyện từng quan hệ với nhân tình thật mặn nồng để chồng nổi cơn ghen lên. Nghe xong nét mặt chồng không giận dỗi mà lại nắm tay tôi mà nói:

- Cuối cùng anh đã được sống những ngày thanh thản rồi, ông ăn chả bà ăn nem thế là hòa em nhỉ?

ngoại tình, tâm sự gia đình

(Ảnh minh họa)

- Anh nói cái gì em không hiểu?

- Cách đây 3 năm anh đã qua lại với một người con gái chưa chồng để rồi cô ta đã mang thai. Bây giờ đứa con đã 2 tuổi rồi, mấy tháng nay cô ta muốn trả lại con cho anh để đi lấy chồng. Anh từ chối nhận thì cô ta đưa con về nhà bố mẹ anh để gửi.

- Cái gì, anh dám phản bội tôi ư, đánh chết anh này, lại còn có con nữa, chồng ơi là chồng.

Trong đêm tĩnh lặng vợ chồng tôi đánh thức mọi người xung quanh bằng tiếng loảng choảng. Tôi tức giận chồng đến nỗi ném chiếc điện thoại vào tường không may trúng luôn chiếc tivi 65 inch mới mua để xem Tết này.

Không ngờ trò đùa ngoại tình của tôi lại nhận được cái kết cay đắng thế. Hỏng điện thoại mất tivi và đau đớn nhất là phải nuôi đứa con hoang của chồng.

Từ trước đến nay tôi cứ nghĩ lấy được người chồng tử tế nhưng không ngờ anh ta đã hư hỏng từ lâu mà không hề hay biết. Hận chồng vô cùng nhưng vì con tôi đành câm nín chấp nhận tha thứ để gia đình được yên ổn.

Theo Ngôi sao.vn

Tin tiêu điểm