Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 9/4/2019 04:52

Thông báo có thai thử lòng bạn trai trước khi cưới, cô gái "chết đứng" trước câu trả lời

Thông báo có thai thử lòng bạn trai trước khi cưới, cô gái "chết đứng" trước câu trả lời

Anh vẫn nói, nếu có thai thì sẽ làm đám cưới, vậy mà khi tôi thông báo có thai, anh lại nói đứa trẻ không phải con anh...

Tôi và bạn trai quen nhau được gần 1 năm, từ khi mới quen, anh đã thường xuyên đòi hỏi tôi phải đi quá giới hạn, anh cho rằng đó là chuyện bình thường của hai người yêu nhau.

Tôi cũng nghĩ chuyện quan hệ tình dục trong lúc yêu là bình thường, nhưng vẫn muốn giữ vì chưa cảm nhận được sự chân thành và trách nhiệm của anh đối với tôi.

Thời gian gần đây, anh thường nói, chúng tôi yêu nhau được gần 1 năm, nếu chẳng may có bầu, cả hai sẽ làm đám cưới. Anh đưa tôi về gặp gia đình, bạn bè và những người thân của anh. Tự hào giới thiệu tôi là bạn gái, đưa hình chúng tôi đi chơi cùng nhau lên mạng xã hội...

Tôi bắt đầu tin tưởng vào tình cảm của anh dành cho mình, nên đã đồng ý đi quá giới hạn. Tuy chưa mang bầu, nhưng vì muốn thử lòng người yêu, nên tôi nhắn tin nói với anh rằng tôi mang bầu, bây giờ không biết sẽ tính như thế nào.

Tôi hỏi anh về chuyện làm đám cưới, lúc này anh lại nói anh chưa muốn cưới vội vì chưa có sự nghiệp trong tay.

Anh bảo đứa trẻ chắc gì đã là con của anh, anh còn nói tôi có mối quan hệ nào khác rồi đổ cho anh chứ anh không tin đó là con của mình.

Khi nói khẳng định đứa trẻ ấy chắc chắn là con của anh, thì anh lại nói sẽ đưa tôi đi phá thai, chứ anh chưa muốn kết hôn bây giờ, trong khi trước đó anh khẳng định, nếu quan hệ xong tôi mang bầu anh sẽ làm đám cưới với tôi.

Dù chưa mang bầu, nhưng chỉ qua phép thử này tôi đã nhận ra tình yêu và sự chân thành của người yêu dành cho mình đang ở mức độ nào.

Tôi muốn chia tay với anh, nhưng trước khi chia tay, tôi sẽ nói cho anh biết rằng tôi chưa mang bầu và sẽ không bao giờ mang bầu với anh, bởi vì anh không bao giờ xứng đáng với tình yêu của tôi dành cho anh và không bao giờ xứng đáng làm bố của con tôi.

Theo baodatviet.vn

Tin tiêu điểm