Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 26/4/2017 23:07

Thiếu nữ Italy tiết kiệm tiền 2 năm để cưới bạn trai

Ilaria (ở giữa) đến ra mắt gia đình bạn trai ở làng Tragung, Indonesia. Ảnh: Tribunnews.Ilaria (ở giữa) đến ra mắt gia đình bạn trai ở làng Tragung, Indonesia. Ảnh: Tribunnews.

Il.aria đã dành dụm số tiền đi làm ở nhà hàng trong suốt 2 năm để bay đến Indonesia gặp gia đình bạn trai

Theo JakartaPost, ngày 18/4, cô gái trẻ Ilaria sống tại Italy đã đến làng Tragung, huyện Batang, tỉnh Central Java, Indonesia để gia mắt gia đình Dzulfikar. Cả hai quen nhau qua Facebook, sau thời gian tìm hiểu, trò chuyện họ đã nảy sinh tình cảm với nhau. 

Mối quan hệ này cũng được sự chấp thuận, ủng hộ của cha mẹ Ilaria. 'Trong suốt 2 năm, tôi đã dành dụm số tiền từ công việc tại nhà hàng chỉ để đến Indonesia', cô gái người Italy cho biết. 

Sự có mặt của cô gái ngoại quốc ở ngôi làng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân. Thậm chí, hàng xóm của gia đình Dzulfikar còn báo cảnh sát. Sau đó, ông Agus Windarto, phó sở cảnh sát Batang, cùng nhân viên đến tận nhà Dzulfikar để xem xét tình hình. 'Chúng tôi chỉ muốn làm rõ mục đích khi đến Indonesia của cô ấy', ông Agus nói.

Cảnh sát địa phương đến nhà Dzulfikar. Ảnh: Tribunnews.

Cảnh sát địa phương đến nhà Dzulfikar. Ảnh: Tribunnews.

Dzulfikar giải thích với chính quyền địa phương rằng anh và Ilaria quen nhau qua mạng xã hội. Cô gái đã đi một quãng đường dài đến đây để được gặp gia đình anh và mong muốn sớm được làm lễ kết hôn.

Theo Thảo Nhi
Ngoisao.net

Tin tiêu điểm