Bản in

Gia đình

Thứ Hai, 14/9/2015 06:55

Thất vọng vì bạn gái vừa tán tỉnh đã đồng ý vào nhà nghỉ

Tôi cũng không hề coi trọng việc vợ tôi nhất thiết phải còn trinh, nhưng tôi không chấp nhận một người vợ dễ dãi.

Tôi đã từng yêu hai người con gái, họ đều là những người dịu dàng, xinh đẹp và rất chu toàn, nhưng tôi lại không thể lấy làm vợ. Tôi chia tay họ ngay khi phát hiện ra họ quá dễ dãi khi yêu.

Người yêu đầu tiên của tôi là một cô gái cùng trường đại học, tôi gặp và yêu em khi chúng tôi chung một nhóm thực tập. Cô ấy rất cá tính như tên của em vậy Khánh Trang, nhưng không kém phần dịu dàng, cô ấy đã hấp dẫn tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên và tôi không ngờ Trang cũng có cảm tình với tôi ngay từ lần gặp đầu ấy. Rồi chúng tôi quyết định cùng chọn chung chỗ thực tập, tình cảm lớn dần và cùng ước định sẽ tổ chức lễ cưới ngay khi ra trường.

Trong một lần hò hẹn, Trang ấp úng thú nhận với tôi việc đã mất trinh cho người yêu trước. Cô ấy không biện hộ, không lý giải gì thêm, còn tôi thì sững sờ, ban đầu tôi không thể chấp nhận và cắt đứt liên lạc với em một thời gian, nhưng sau đó thì tôi lấy lại cân bằng và tha thứ cho em. Chúng tôi nối lại tình cảm và thống nhất ra trường sẽ tổ chức lễ cưới.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Hôm đó, tôi đã thử Trang trước khi quyết định cầu hôn em, cô ấy đã khiến tôi thất vọng vô cùng. Trong buổi hẹn hò, tôi gợi ý muốn đưa Trang vào nhà nghỉ, em lưỡng lự rồi cũng đồng ý, lúc ấy tôi đã thất vọng rồi, và càng thất vọng hơn khi trong nhà nghỉ tôi mới chỉ ôm hôn mà Trang đã chủ động cởi đồ, âu yếm tôi. 

Chỉ cần như vậy là tôi đủ hiểu vì sao cô ấy đã mất trinh với người yêu cũ, đây là lần đầu tiên tôi “gạ gẫm” cô ấy lên giường, vậy mà cô ấy đã đồng ý ngay, Trang quá dễ dãi. Tôi bảo cô ấy mặc đồ vào và lặng lẽ ra khỏi phòng.

Từ ấy tôi không liên lạc với cô ấy nữa dù rất nhớ mối tình đầu của tôi, Trang cũng không liên lạc với tôi, tình yêu chúng tôi chia lìa không ai nói chia tay.

Sau đó một thời gian, tôi đã gặp người thứ hai ở chỗ làm cũ của tôi. Em hơi nhút nhát nhưng vô cùng dịu dàng như tên của em: Kiều Ly, Ly đã chinh phục tôi bằng những món ăn ngon. Em làm đầu bếp ở nhà ăn của công ty, tôi thấy Ly nhút nhát nên cũng hay trêu đùa, khác với những cô gái khác em chỉ lặng im và đỏ mặt chứ không hề phản ứng lại. 

Tôi cảm nhận được em cũng thích tôi vì khi tôi xuống ăn cơm, khẩu phần ăn của tôi bao giờ cũng ngon hơn, nhiều hơn của mọi người. Kể từ đó tôi thấy nhớ Ly và cảm thấy yêu em lúc nào không hay.

Qua tìm hiểu, tôi được biết Ly đã từng thất bại trong tình yêu khi gặp phải một người đàn ông không tử tế. Tôi cũng không biết họ đã đi quá giới hạn chưa, nhưng có vẻ Ly đã mất cái ngàn vàng với họ nên em rất hận người con trai ấy. Tôi không quan trọng việc trinh tiết nên cố gắng theo đuổi em, cuối cùng tình yêu của tôi cũng được chấp nhận, tôi vỡ òa trong hạnh phúc.

Chúng tôi cũng dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào một ngày không xa, tôi cũng thử Ly bằng cách đòi hỏi nhưng em kiên quyết từ chối. Tôi vô cùng hạnh phúc khi nghĩ rằng đã tìm được người con gái xứng đáng làm vợ, nhưng khi đi xem ngày để cưới thì em không được tuổi, vậy là chúng tôi phải lùi ngày cưới lại mấy tháng. 

Trong thời gian này tôi bâng quơ đề cập đến việc về ở chung, vì dù gì hai người cũng làm cùng một nơi, Ly đắn đo và cũng đồng ý, lúc này lời đồng ý của em không khiến tôi cảm thấy vui sướng mà ngược lại nó như lưỡi dao giết chết tình yêu của tôi dành cho em. 

Tôi không ngờ người mà tôi tưởng rằng sẽ trở thành người vợ lý tưởng lại cũng có thể dễ dãi đến vậy, tôi nói lời chia tay không lý do và cũng xin nghỉ việc tại công ty, đi thật xa để tìm một người con gái không bao giờ dễ dãi, buông thả bản thân. Tôi biết Ly đã khóc rất nhiều nhưng em không níu kéo, không căn vặn, em câm nín.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Gần đây, tôi mới gặp một cô gái bên công ty đối tác tên Ngọc Hân. Cô ấy đẹp và dày dạn, tôi bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự thông minh từ Hân. Hân chủ động chinh phục và tôi nhanh chóng bị đánh gục. Nhưng khi biết về quá khứ của em với rất nhiều mối tình và mối tình nào cũng hết mình thì tôi đã rất buồn, tuy nhiên tôi lại nghĩ rằng em sẽ khác khi về làm vợ tôi. 

Hiện tại tôi cũng cứng tuổi rồi nên tôi mong muốn sẽ có một gia đình hạnh phúc, em cũng đồng ý. Nhưng trong một lần cả hai đi dự buổi liên hoan mừng cuộc hợp tác thành công, chúng tôi đã uống quá say, lúc đó Hân chủ động rủ tôi vào nhà nghỉ, chủ động quyến rũ tôi, rồi chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tỉnh dậy, tôi thấy Hân nằm cuộn tròn trong tay tôi ngủ ngon lành, còn tôi tự thấy khinh bỉ.

Tại sao lại thế, tại sao những cô gái tôi gặp đều có thể buông thả như thế? Đều có thể dễ dàng lên giường với đàn ông trước hôn nhân như thế? Giờ đây tôi phải làm sao? Tôi đã đi quá giới hạn với Hân, nhưng tôi không muốn cưới cô ấy, tôi không thể chấp nhận một người như Hân làm vợ. Tôi phải làm sao, nên chia tay hay tiếp tục cưới, thật sự bây giờ tôi bế tắc quá!

Theo phunutoday.vn

Tin tiêu điểm