Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 23/10/2018 23:47

Thanh niên 17 khai man tuổi lừa người phụ nữ 34 tuổi đến sinh con

Dựa vào tướng mạo già dặn, thanh niên 17 tuổi không những lừa tiền mà còn khiến người phụ nữ 34 tuổi sinh con.

Ngày 16/9, người phụ nữ tên Xiao Zhang ở thị trấn Trương Gia Oa, (Tây Thanh, Thiên Tân) trình báo cảnh sát rằng mình bị bạn trai lừa hơn một triệu tệ. Cô Xiao đang độc thân, làm việc trong một công ty môi giới bất động sản. Sau đó Li Mou gia nhập công ty.

Theo tờ Wenxuecity, khi tiếp xúc, Xiao Zhang cảm thấy anh Li rất quan tâm đến mình. Li Mou nói rằng mình năm nay 26 tuổi, bố mẹ mở công ty ở Thâm Quyến. Vì không muốn dựa dẫm bố mẹ, nên một mình ra ngoài tự lập. Xiao Zhang từ đó dần có cảm tình với Li Mou, không lâu sau hai người tiến đến quan hệ yêu đương.

Xiao Zhang bị bắt về đồn quy án. Ảnh: Wenxuecity.

Li Mou bị bắt về đồn quy án.

Từ tháng 8/2017, Li Mou bắt đầu viện nhiều lý do để mượn tiền cô Zhang, ban đầu là 400.000 tệ, sau đó, vay tiền của người thân, bạn bè cô.

Tháng 7/2018, cô Zhang đang trong thời gian ở bệnh viện sinh con, anh Li nói muốn làm thẻ hội viên vay tiền trực tuyến cho Xiao Zhang, nên cần mã xác minh trên điện thoại của cô. Cô Zhang lập tức nói mật mã cho Li Mou biết. Nhưng không ngờ đến tháng 9, Li Mou biến mất, không thể liên lạc được.

Cùng lúc những tin nhắn trả khoản thanh toán quá hạn từ ngân hàng cũng liên tục đến. Lúc này Xiao Zhang mới biết Li Mou dùng mã xác nhận không phải mở thẻ cho mình, mà cho thẻ tín dụng và vay trực tuyến. Tổng số tiền vay trong các thẻ này gộp lại hơn 400.000 tệ. Tính tổng, Li Mou đã lừa lấy được hơn triệu tệ từ cô và bạn bè, người thân.

Cảnh sát đã bắt giữ Li Mou ở khu Vũ Thanh (Thiên Tân). Tại đồn, Li khai nhận  mới 17 tuổi, đang thất nghiệp, gia đình cũng không giàu có. Li Mou thấy một công ty tuyển nhân viên bất động sản, bèn che giấu tuổi thật rồi được công ty tuyển chọn. Khi biết tuổi bạn trai, cô Zhang đã vô cùng sốc, bởi tuổi thật của anh này chỉ bằng một nửa tuổi cô.

Cảnh sát cho biết, tuy Li Mou mới 17 tuổi, nhưng đã đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự và hiện bị bắt về quy án.

Theo Huyền Trang
Vnexpress