Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 11/6/2015 19:36

Thanh Lam khen ngợi vợ mới Quốc Trung

Tình cảm thân thiết giữa Thanh Lam và vợ mới của nhạc sĩ Quốc Trung khiến nhiều người bất ngờ, ngưỡng mộ.

Hơn 10 năm chung sống cùng nhau, con người muốn sống tự do và hết mình với âm nhạc của Thanh Lam đã không thể níu giữ được người đàn ông có tính cách mạnh mẽ, sắt đá như Quốc Trung. Chia tay khi đã có với nhau hai mặt con, song cuộc tan vỡ này lại rất nhẹ nhàng và không gây ra quá nhiều ồn ào.

Kết thúc một mối tình đẹp không quá dài những đủ để hạnh phúc, Thanh Lam và Quốc Trung vẫn coi nhau như những người bạn và dành cho nhau những lời ‘có cánh’ trước truyền thông, báo giới. Gia đình mới của cả hai vẫn qua lại và giữ được mối quan hệ thân thiết.

Có mặt tại sự kiện mừng Thanh Lam chính thức lên chức ‘bà chủ’ của một spa làm đẹp lớn tại Hà Nội sáng ngày 10/6, rất nhiều người bất ngờ trước tình cảm và cử chỉ thân thiết giữa Thanh Lam và vợ mới của nhạc sĩ Quốc Trung.

‘Người mới’ của Quốc Trung giản dị, nhã nhặn cầm bó hoa to đến chúc mừng Diva nhạc Việt. Thanh Lam thoải mái gọi ‘người mới’ của chồng cũ là Lan và chụp hình chung như người bạn thân lâu năm.

Thanh Lam khen ngợi vợ mới Quốc Trung - Ảnh 1

Thanh Lam thân thiết, tình cảm bên vợ mới của Quốc Trung.

Chia sẻ về mối quan hệ với vợ mới Quốc Trung, Thanh Lam rất cởi mở. Giọng ca ‘Chia tay hoàng hôn’ cho hay, thông thường vợ cũ - vợ mới rất khó có thể nhìn mặt nhau vì sự đố kỵ của đàn bà. Thế nhưng, giữa chị và vợ hiện tại của Quốc Trung lại không tồn tại điều đó.

‘Tôi nghĩ trong cuộc sống vợ chồng là duyên nợ. Lan là người vừa có duyên, vừa có nợ với anh Quốc Trung. Tôi là nghệ sĩ, thường xuyên phải đi diễn xa, thời gian tôi ở bên các con có khi còn ít hơn Lan. Cô ấy chăm sóc các con tôi rất chu đáo.

Thế nên, tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào yêu thương con mình thì mình cũng sẽ yêu thương người phụ nữ đó’, Thanh Lam chia sẻ.

Không chỉ trân trọng tình cảm của Lan, Thanh Lam còn cảm ơn cách cư xử rất văn minh từ phía chị: ‘Lan đã sống rất văn minh để tôi và anh Quốc Trung vẫn có thể kết hợp làm việc với nhau trong các dự án âm nhạc’.

Thanh Lam khen ngợi vợ mới Quốc Trung - Ảnh 2

Nhạc sĩ Quốc Trung cùng vợ mới đến chúc mừng Thanh Lam mở quán cafe.

Cách đây không lâu, khi diva khai trương quán cafe, vợ chồng Quốc Trung cũng đến chia vui với công việc kinh doanh của chị.

Sau những vấp váp trong chuyện tình cảm, giờ đây Thanh Lam đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới. Thanh Lam tiết lộ, người ấy hiện tại không chỉ yêu thương chị mà luôn quan tâm đến các con của chị. 

Trong ngày khai trương spa, người ấy cũng xuất hiện bên cạnh Diva và giúp chị đón tiếp các khách mời. Tuy nhiên, cả hai luôn tránh đứng cạnh nhau vì không muốn thu hút sự chú ý của báo giới.

Bận rộn với việc kinh doanh nhưng Thanh Lam vẫn không quên âm nhạc. Chị đang trong quá trình thực hiện album nhạc dân gian đương đại với nhạc sĩ Quốc Trung và sắp tới kết hợp với các nghệ sĩ Đan Mạch cho ra một sản phẩm âm nhạc đạt chất lượng quốc tế. Thanh Lam cũng ấp ủ dự định tổ chức liveshow riêng vào cuối năm nay.

Theo nguoiduatin