Thán phục chồng Jennifer Phạm xử lý “êm” chuyện con chung - con riêng

21:22 09/03/2019
Thán phục chồng Jennifer Phạm xử lý “êm” chuyện con chung - con riêng

Jennifer Phạm được biết đến là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 và cô ngày càng nổi tiếng bởi nhan sắc ngọt ngào gợi cảm. Năm 2007, Jennifer Phạm lên xe hòa cùng ca sĩ Quang Dũng đã khiến người hâm mộ vô cùng yêu thích và tất cả đều chúc phúc cho cặp đôi đẹp. Sau đó, họ cùng đón con trai đầu lòng là bé Bảo Nam.

Tuy nhiên, sau đó họ chia tay, Jennifer Phạm về Mỹ sinh sống cùng cha mẹ đẻ. Nhưng khi Bảo Nam lớn hơn, cô quay lại showbiz Việt với vai trò MC nhiều chương trình lớn.

Cũng từ đây, Jennifer Phạm tái hôn với doanh nhân Đức Hải. Năm 2012, Jennifer Phạm và chồng doanh nhân có một đám cưới hoành tráng tại TP.HCM. Trong hôn lễ, bé Bảo Nam được bố dượng yêu chiều âu yếm khiến ai cũng xúc động.

 Bảo Nam vui vẻ đi chơi cùng bố dượng.

Bảo Nam vui vẻ đi chơi cùng bố dượng.

Sau đám cưới, bé Bảo Nam quay về Mỹ sống cùng ông bà ngoại, nói về lý do con trai không sống cùng mẹ, Jennifer Phạm tiết lộ: "Ông xã sẵn lòng đón bé Nam về Việt Nam sống cùng vợ chồng tôi nhưng bé quen môi trường sống bên Mỹ nên chưa muốn về. Sắp tới tôi sẽ cố gắng thuyết phục con về nước sống 1-2 năm để cả gia đình được ở gần nhau".

Ngoài nguyên nhân môi trường sống, Jennifer Phạm còn tiết lộ do bà ngoại nhớ cháu nên cô không thể mang con trở về Việt Nam.

"Em gái Jenni gọi điện bảo ngày nào bà cũng khóc vì nhớ Bảo Nam. Mình rất xót nên cuối cùng phải cho Bảo Nam về với bà ngoại. Mình hy vọng những quyết định của mình thực sự đem lại những điều tốt nhất cho con mình và mẹ của mình”, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 tâm sự.

 Hoa hậu Jennifer Phạm hạnh phúc bên 2 con chung -riêng.

Hoa hậu Jennifer Phạm hạnh phúc bên 2 con chung - riêng.

Dù cách xa nửa vòng trái đất và đã sinh thêm 2 người con nhưng Jennifer Phạm và chồng doanh nhân vẫn dành tình cảm đặc biệt cho bé Bảo Nam. Hàng năm, họ thường về Mỹ để đưa bé đi chơi để con không thiếu thốn tình cảm.

Nói về chuyện chồng doanh nhân chiều con riêng, Jennifer Phạm chia sẻ: "Vì anh Hải hay trò chuyện, đi bơi, chơi những trò chơi cảm giác mạnh cùng Bảo Nam nên cả hai rất thân thiết với nhau".

Cô tiết lộ khi Bảo Nam sống ở Mỹ, doanh nhân Đức Hải thường đưa Jennifer Phạm sang thăm cậu nhóc mỗi dịp lễ, tết. Khi về Việt Nam chơi dịp hè, bé Bảo Nam rất quấn quýt bố dượng. Con trai riêng của Jennifer Phạm luôn vui vẻ bên các em cùng mẹ khác cha. Jennifer Phạm từng tâm sự ông xã luôn công bằng với các con chung và riêng.

Cách đây một năm, Jennifer Phạm tiết lộ bé Bảo Nam đã chuyển về sống cùng mẹ và bố dượng cùng các em. Bé đang học tại một trường quốc tế tại Hà Nội. Vì nhận được tình yêu thương từ bố dượng nên Bảo Nam cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi sống ở môi trường mới.

Bảo Nam nhận được tình cảm yêu thương từ gia đình chung, đặc biệt là bố dượng. Chính tình cảm và sự thân thiết của bố dượng dành cho Bảo Nam nên cậu bé mới cảm thấy thoải mái ở môi trường mới.

 Hình ảnh gia đình Jennifer Phạm đi chơi Mộc Châu trong dịp Tết nguyên đán vừa qua.

Hình ảnh gia đình Jennifer Phạm đi chơi Mộc Châu trong dịp Tết nguyên đán vừa qua.

Cách ứng xử khéo léo của chồng doanh nhân Jennifer Phạm đã khiến mối quan hệ bố dượng và con riêng trở nên hài hòa hơn. Trong gia đình Jennifer Phạm không có chuyện mâu thuẫn con chung - con riêng, Bảo Nam có mối quan hệ thân thiết với em trai và em gái. Đây chính là điều khiến Hoa hậu châu Á tại Mỹ cảm thấy vô cùng tự hào về cảm thấy viên mãn.

Để có cuộc sống trọn vẹn như ngày hôm nay, Jennifer Phạm luôn tinh tế nhắc đến vai trò của chồng. Cô chia sẻ: "Dù bận rộn đến đâu, Jenni và ông xã vẫn luôn dành thời gian vui chơi hoặc cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn những thứ tốt nhất cho các con.

Về khoản này thì Jenni với ông xã tâm đầu ý hợp lắm nhé. Cả 2 đều cùng biết chăm con thế nào là tốt nhất, từ món ăn khoái khẩu mà con thích, trò chơi con thích chơi, hay như việc chọn mua quần áo, tã quần...

Chưa hết, có chồng tâm lý cũng thích lắm chứ. Mấy hôm Jenni bệnh nằm viện, cũng nhờ có ông xã mà việc chăm con cũng không mấy trở ngại".

 Hình ảnh viên mãn của gia đình Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải.

Hình ảnh viên mãn của gia đình Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải.

Với những người bạn, fan của Jennifer sẽ thấy điều đó rõ nhất bởi trên trang cá nhân hay bên ngoài cuộc sống, người đẹp đều ngập tràn năng lượng, tự tin và hạnh phúc.

Theo Giadinh.net.vn

Bình luận của bạn đọc