Bản in

Gia đình

Thứ Bảy, 22/4/2017 00:07

Tham dự ngót 100 cuộc thi hoa hậu từ lúc 4 tháng, bé gái 5 tuổi đã 'đốt' gần 1 tỷ vào váy áo

Tham dự ngót 100 cuộc thi hoa hậu từ lúc 4 tháng, bé gái 5 tuổi đã 'đốt' gần 1 tỷ vào váy áo

Đi thi hoa hậu từ lúc 4 tháng, đến giờ bé gái 5 tuổi này đã kinh qua hơn 100 cuộc thi nhan sắc và có đến 60 vương miện.

Với sự nở rộ các cuộc thi nhan sắc của người lớn thì cũng có rất nhiều các chương trình tuyển chọn gương mặt nhí trên khắp thế giới. Từ đây, các ông bố bà mẹ nuôi mộng cho con gái gia nhập làng giải trí lại càng có cơ hội nhiều hơn. Tuy nhiên, nhiều khi sự việc lại đi quá tầm kiểm soát và các bé dù con nhỏ tuổi nhưng vẫn phải bôn ba khắp nơi đi tìm giải thưởng cho bố mẹ; thậm chí có bé còn bị "nghiện" ánh hào quang và đỉnh cao đến nỗi khó có thể có cuộc sống bình thường.

Có thể nói, Gabriella Roberts, 5 tuổi đến từ Pennsylvania, Mỹ là một trường hợp như thế. Cô bé đã bắt đầu tham gia thi nhan sắc khi... 4 tháng tuổi và giành vương miện một cách dễ dàng. Kể từ đó trở đi, mẹ của bé liên tục đầu tư hình ảnh cho bé một cách kỹ càng bằng những khoảng tiền khổng lồ với hy vọng sẽ phủ sóng hình ảnh con ở khắp nơi. Tính đến thời điểm hiện tại, Gabriella đã tham gia tới hơn 100 cuộc thi tài năng, nhan sắc các loại.

Tham du ngot 100 cuoc thi hoa hau tu luc 4 thang, be gai 5 tuoi da 'dot' gan 1 ty vao vay ao - Anh 1

Gabriella Roberts đã có kinh nghiệm đi thi nhan sắc từ lúc 4 tháng tuổi và đã giành giải thưởng một cách dễ dàng.

Cũng thật là may mắn khi Gabriella thi đâu trúng đó, với 60 chiếc vương miện từng được đội lên đầu, cô bé này có lẽ là hoa hậu nhí có nhiều giải thưởng nhất thế giới. Tuy nhiên, đi kèm với vinh quang này là cả sự khổ luyện và tiêu tốn tiền bạc phía sau.

Mẹ của Gabriella, cô Lacie thừa nhận, cô có ý muốn đầu tư cho con gái. Mặt khác, bé Gabriella lại đặc biệt thích dùng đồ hiệu đắt đỏ. Được biết, cứ mỗi lần đi thi, họ lại phải đầu tư những bộ đồ được thiết kế riêng để làm sao thu hút nhất, có chiếc váy lên đến 1.000 bảng Anh (khoảng gần 30 triệu đồng). Thêm vào đó, dù bố mẹ chỉ muốn con trông thật tự nhiên thôi nhưng tự Gabriella lại luôn muốn làm tóc tai và móng chân móng tay cầu kỳ, bắt mắt.

Tham du ngot 100 cuoc thi hoa hau tu luc 4 thang, be gai 5 tuoi da 'dot' gan 1 ty vao vay ao - Anh 2

Gabriella được mẹ cho tham gia tới tận 100 cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ các loại...

Tham du ngot 100 cuoc thi hoa hau tu luc 4 thang, be gai 5 tuoi da 'dot' gan 1 ty vao vay ao - Anh 3

... và lần nào cô bé cũng rất cầu kỳ về đầu tóc, trang phục.

Chi phí nhiều đến như vậy, nhưg Lacie khẳng định rằng con gái cô rất thích được trưng diện. "Trong 5 năm qua, chúng tôi đã chi hàng nghìn bảng cho Gabriella. Thật tốn kém quá nhưng để được nhìn thấy nụ cười trên gương mặt con bé thì cũng thật là đáng lắm chứ", cô Lacie cho hay.

Cô Lacie cho biết thêm, có thời điểm tủ đồ của Gabriella có giá trị lên đến vài chục nghìn bảng Anh mà cô bé thì lớn quá nhanh không còn mặc vừa nữa nên bố mẹ bé phải rao bán bớt. Trung bình, mỗi bộ váy sẽ tốn khoảng hơn 4 triệu đồng nhưng chiếc đắt nhất là chiếc váy gần 30 triệu như đã nói ở trên. Tính cho đến thời điểm hiện tại, Laicie đã chi tới 28 nghìn bảng Anh (tương đương gần 820 triệu đồng) để đầu tư cho sự nghiệp của con gái 5 tuổi.

Tham du ngot 100 cuoc thi hoa hau tu luc 4 thang, be gai 5 tuoi da 'dot' gan 1 ty vao vay ao - Anh 4

Bố mẹ của Gabriella từng có lúc phải thanh lý bớt đồ dùng của co gái vì chúng nhiều đến mức chật cứng cả tủ.

Tham du ngot 100 cuoc thi hoa hau tu luc 4 thang, be gai 5 tuoi da 'dot' gan 1 ty vao vay ao - Anh 5

Gabriella và bộ sưu tập vương miện, giải thưởng trong nhiều năm của mình.

Cô Lacie kể rằng cũng rất hiếm khi mua đồ chơi cho con gái vì qua những cuộc thi, cô bé đã nhận đủ từ phía người hâm mộ và các giải thưởng.

Bố mẹ của Gabriella cũng bị chỉ trích khá nhiều vì cho con gái đi thi nhan sắc và làm đẹp quá sớm. Điều này có thể dẫn đến những hậu quả về nhân cách cho bé về sau. Tuy nhiên, cô Lacie vẫn khẳng định rằng đi thi chỉ làm cho Gabriella tự tin hơn. Cô cũng cho hay, bây giờ tham gia nhiều như vậy nhưng trong tương lai, cô nhất định chỉ cho con gái đi thi 6 đến 8 lần mỗi năm thôi.

Tham du ngot 100 cuoc thi hoa hau tu luc 4 thang, be gai 5 tuoi da 'dot' gan 1 ty vao vay ao - Anh 6

Gabriella chụp ảnh cùng mẹ, người luôn động viên và đưa con đến bất cứ nơi đâu, miễn là ở đó có thi nhan sắc.

Thôi thì mỗi gia đình một phong cách sống, bố mẹ của Gabriella rất muốn con gái mình tự tin hơn nhưng mong rằng họ sẽ biết làm điều gì đúng đắn nhất cho con mình, để bé có thể phát triển bình thường và được nhiều người yêu mến về sau.

Theo Tri thức trẻ
GĐ&XH

Tin tiêu điểm