Bản in

Gia đình

Thứ Tư, 13/3/2019 07:47

Sự thật về chồng bị phơi bày khi cô bạn thân tôi qua đời

Ngày cô bạn thân chết, tôi đau đến độ chẳng nói nên lời.

Chào anh Xương Rồng.

Hạnh phúc gia đình tôi đang có nguy cơ tan vỡ vì kẻ thứ 3 anh ạ. Tôi ước mọi chuyện chỉ là một giấc mơ. Gia đình tôi, mối quan hệ thân thiết với bạn tôi, tất cả giờ đây như một nhát dao cứa vào tâm can tôi. Người tôi yêu thương nhất, người tôi tin tưởng nhất, cả 2 người ấy đã quay lưng lại với tôi. Tôi biết phải làm gì đây?

Tôi có một người bạn thân. Đối với cô ta, tôi thân còn hơn chị em ruột thịt. Bởi lẽ tôi mang ơn cô ta. Ngày xưa khi tôi không có tiền đi học đại học, cô ta đã đứng ra xin bố mẹ cho tôi vay. Sau này tôi có tiền, cô ta cũng nhất quyết không lấy lại số tiền ấy.

Vậy đấy, chúng tôi thân nhau nên cái gì cũng chia sẻ với nhau. Từ chuyện công việc đến chồng con, không gì là tôi không kể với bạn thân của mình. Cô ta ở vậy, không lấy chồng nhưng lại có con. Tôi đã bỏ hết việc nhà để đến chăm cô ta lúc sinh nở. Vậy đấy, tôi như một con ngốc, tin cô ta một cách vô độ.

Nên trao giải gì cho bạn thân của tôi khi mà đến chết cô ta mới lòi đuôi cáo? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Có lần người ta nói chồng tôi là bố của con trai cô ta. Tôi còn chửi lại họ vì cho rằng đó là chuyện quá hoang đường. Nhưng trên đời này không gì là không thể, anh ạ. Bạn thân của tôi mất cách đây 1 tuần vì tai nạn. Khi biết tin, tôi vội vã sang nhà cô ta.

Chồng tôi cũng vậy, vừa sang đến nơi chồng tôi gào khóc trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

3 ngày tổ chức tang lễ là 3 ngày chồng tôi không về nhà. Râu tóc anh mọc rậm rạp, khuôn mặt cũng tiều tuỵ thấy rõ. Sau đó, chồng tôi về nhà và nói ly hôn với tôi. Anh thú nhận mọi chuyện, rằng họ đã ngoại tình mấy năm nay, và đứa con kia cũng là của anh.

Chồng tôi chấp nhận để con của tôi không có bố chứ không để đứa con ngoài giá thú kia thiếu vắng cả bố mẹ. Tôi nghe mà xót xa, đau đớn. Ngay lúc này đây, tôi đang tuyệt vọng đến cùng cực vì những gì chồng và bạn thân gây ra cho mình. Anh Xương Rồng, anh có thể giúp tôi được không?

Nên trao giải gì cho bạn thân của tôi khi mà đến chết cô ta mới lòi đuôi cáo? - Ảnh 3.

Chào bạn.

Xương Rồng hiểu cảm giác của bạn lúc này. Dù mọi chuyện thực sự tồi tệ, nhưng Xương Rồng cũng hy vọng bạn sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh để có thể vượt qua cú sốc tinh thần này.

Việc chồng bạn ngoại tình không phải mới diễn ra. Anh ta đã ở phía sau bạn, làm những chuyện không thể dung thứ. Sau khi bị phát giác, anh ta lại muốn ly hôn chỉ vì bản thân và đứa con kia. Bạn đã bao giờ nghĩ, trong trái tim anh ta, mẹ con bạn là gì chưa?Nếu chồng bạn yêu vợ, thương con, anh ta sẽ về nhà cầu xin sự tha thứ từ bạn. Trong chuyện này, trẻ con là vô tội. Nhưng những đứa trẻ đều rất đáng thương nếu thiếu vắng bố hoặc mẹ. 

Xương Rồng thấy lúc này chưa phải thời điểm thích hợp để bạn nhận lời hay từ chối đề nghị ly hôn của chồng. Bạn hãy để mọi chuyện lắng xuống. Sau đó, bạn có thể ngồi xuống và cùng chồng tìm ra hướng đi đúng đắn nhất mà không làm ảnh hưởng đến những đứa trẻ vô tội.

Xương Rồng.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm