Bản in

Gia đình

Thứ Sáu, 26/2/2016 00:30

Sự thật nghiệt ngã về vết xăm kỳ quái nơi vùng kín của vợ

Đặc biệt, đêm ấy khi vợ chồng gần gũi, tôi giật mình khi phát hiện ở dưới vùng đùi non của cô ấy có một vết xăm kỳ quái. Rõ ràng trước nay tôi chưa từng nhìn thấy vết xăm này bao giờ.

Thú thực cho đến lúc này tôi mới thấy ân hận vì lấy một người vợ có đời sống tình trường quá phức tạp. Giờ tôi mới hiểu lý do vì sao trước đây, khi quyết định cưới cô ấy cả họ hàng nhà tôi đã phản đối. Đành rằng dám làm thì dám chịu nhưng sao giờ tôi thấy bế tắc vô cùng.

Thực ra, trước khi tiến đến đám cưới, tôi và vợ đã có 3 năm yêu nhau. Và tôi cũng đã hiểu hết về quá khứ tình trường của cô ấy.

Vợ tôi là một cô gái đẹp và giỏi nhưng có lẽ cũng vì vậy mà cô ấy đã trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều chàng trai. Và cho đến lúc gặp tôi, cô ấy đã từng trải qua 3 mối tình, trong đó có một mối tình sâu đậm, gần như đã xác định cưới.

Sự thật nghiệt ngã về vết xăm kỳ quái nơi vùng kín của vợ - Ảnh 1

Đặc biệt, đêm ấy khi vợ chồng gần gũi, tôi giật mình khi phát hiện ở dưới vùng đùi non của cô ấy có một vết xăm kỳ quái. Rõ ràng trước nay tôi chưa từng nhìn thấy vết xăm này bao giờ. Ảnh minh họa.

Việc một cô gái đẹp trải qua nhiều mối tình như vậy tôi cũng cho là lẽ thường. Khi xưa tôi luôn quan niệm, chỉ sợ nhất người mình yêu chưa từng hoặc không có ai yêu, chứ còn một khi cô ấy có nhiều người yêu chứng tỏ cô ấy là người tốt. Và tôi đã luôn tự tin mình sẽ giữ trọn trái tim cô ấy và cô ấy sẽ một lòng vì tôi.

Quả thực như vậy, kể từ khi yêu tôi, cô ấy dường như chỉ biết có một mình tôi mà thôi. Trong suốt 3 năm yêu nhau, cô ấy chưa một lần khiến tôi phải phiền lòng về những mối tình cũ của cô ấy. Cô ấy cũng chưa từng một lần phản bội tôi. Cô ấy lúc nào cũng chăm chút, quan tâm, săn sóc tôi. Và tôi tin bản chất cô ấy là người đoan trang chứ không phải như những gì mọi người xung quanh đồn thổi.

Tuy nhiên, bố mẹ tôi thì phản đối kịch liệt việc tôi cưới cô ấy. Bố mẹ tôi nói ông bà đau lòng khi có một người con dâu từng chung sống với đàn ông như vợ chồng trước khi kết hôn. Ông cũng nói một người đàn bà như vậy không mang lại phúc đức cho con cháu, gia tộc. Vì thế nên bố mẹ tôi cấm tôi không được cưới cô ấy và rằng nếu tôi cứ quyết lấy cô ấy thì tôi sẽ bị từ mặt.

Nói thật, lúc đó tôi cũng đã có chút băn khoăn, nhưng yêu nhau lâu, tình cảm gắn bó không thể tách rời, hơn nữa, tôi nghĩ quan trọng là tình cảm hiện tại của cô ấy dành cho tôi chứ không phải những gì thuộc về quá khứ. Vậy nên tôi đã chấp nhận tất cả để lấy cô ấy.

Thế rồi đám cưới diễn ra và cuộc sống chung của chúng tôi đã khá tốt đẹp. Hai đứa con lần lượt ra đời trong niềm hạnh phúc trọn vẹn của chúng tôi. Qua thời gian, thấy vợ tôi ngoan ngoan, chăm chỉ, bố mẹ tôi cũng dần xóa bỏ mặc cảm khi xưa.

Tôi những tưởng hạnh phúc trọn vẹn đã đến với gia đình tôi. Vậy mà mới đây đã xảy ra một chuyện động trời khiến tôi đau đớn.

Tuần trước, sau một chuyến đi thăm quan với công ty 3 ngày, cô ấy trở về nhà với vẻ mặt lo lắng, căng thẳng. Tôi hỏi gì cô ấy cũng nhất mực nói không có chuyện gì xảy ra nhưng nhìn vẻ mặt của cô ấy tôi biết đã có chuyện.

Đặc biệt, đêm ấy khi vợ chồng gần gũi, tôi giật mình khi phát hiện ở dưới vùng đùi non của cô ấy có một vết xăm kỳ quái. Rõ ràng trước nay tôi chưa từng nhìn thấy vết xăm này bao giờ và nhìn qua cũng biết vết xăm này còn mới nên da vẫn hơi sưng.

Khi tôi nổi đóa lên và hỏi rõ mọi chuyện thì cô ấy thú nhận rằng thực ra cô ấy nói dối về việc đi thăm quan với công ty. Thực tế là cô ấy đi giải quyết chuyện tình xưa với người yêu cũ.

Cô ấy bảo rằng lâu nay người yêu cũ vẫn đe dọa cô ấy rằng sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình tôi nếu không chịu gặp gỡ. Cô ấy vì không muốn tôi buồn nên âm thầm chịu đựng. Cô ấy chỉ định một lần đi gặp lại người cũ và cầu xin người này hãy tha thứ cho việc cô ấy đã dứt tình. Vậy nhưng không ngờ, người cũ đã ép để xăm một hình ở vùng kín của cô ấy như một cách để trả thù cô ấy.

Cô ấy nói rằng người yêu cũ này đã sắp ra nước ngoài sinh sống nên không còn phá hoại gia đình tôi được nữa. Cô ấy cầu xin tôi tha thứ.

Nhưng tôi băn khoăn vô cùng vì không biết những lời tâm sự của cô ấy có là đúng sự thực. Hơn nữa, mỗi lần nhìn thấy hình xăm kỳ quái kia, tôi lại thấy máu nóng nổi khắp người. Tôi nên làm gì bây giờ?

....mai@gmail.com

Theo Người đưa tin