Gia đình

Rụng rời phát hiện “vật lạ” trong túi quần lộn trái của chồng

01:32 09/02/2020
Ảnh minh họa,
Ảnh minh họa,

Tôi kết hôn hơn chục năm, có với nhau hai mặt con, đủ nếp đủ tẻ, cuộc sống đầy đủ, yên ấm và hạnh phúc.

Chồng tôi thực sự là người tốt, anh sống đàng hoàng, đúng mực, kiếm tiền giỏi, rất chu đáo với vợ con. Ngần ấy năm làm vợ anh, tôi luôn thấy hài lòng và hạnh phúc.

Chồng tôi làm trong ngành địa chất, đặc thù công việc khiến anh thường xuyên phải đi công tác dài ngày. Có những chuyến đi trắc địa của anh kéo dài cả tháng, lại ở tỉnh lẻ, xa nhà hàng trăm cây số.

Tôi thương chồng vất vả, cũng chỉ biết động viên anh cố gắng. Mặc dù nhiều khi bản thân cũng thấy rất tủi, có những lúc ốm đau không có chồng ở cạnh, rồi con ốm, con nhỏ, một mình đánh vật. 

Vừa rồi, chồng tôi mới đi công tác trên Cao Bằng gần 1 tháng. Hôm anh về, tôi rất vui, xa nhau nhớ lắm. Tôi nấu một bữa cơm ngon đãi chồng, tíu tít, anh bảo đi khắp nơi nhưng không đâu bằng ở nhà. Sơn hào hải vị nếm đủ nhưng chẳng đâu bằng cơm vợ nấu. Tôi biết chồng nịnh nhưng vẫn thấy rất vui.

Ăn xong chồng đi ngủ, tôi tranh thủ giặt cho anh đống quần áo bẩn. Thói quen muôn thuở của tôi là kiểm tra tất cả các túi của chồng trước khi giặt, vì chồng tôi đoảng, anh hay quên tiền và điện thoại trong túi quần.

Thế nhưng khi vừa lộn trái túi quần sau của chồng, tôi rơi rụng khi thấy vật lạ rơi ra, đó là chiếc bao cao su...

Tôi tái mặt không nói nên lời, thật sự run rẩy không biết phải làm gì. Lúc ấy, bao suy nghĩ hiện lên trong đầu, tôi thừa biết chồng phải làm gì mới có thứ này. Nhưng tại sao nó lại xuất hiện trong túi của chồng, lẽ nào là do người kia cố tình hay sao.

Tôi định gọi chồng đối chất nhưng vừa đứng lên thì hai con tôi gọi mẹ. Cố kiềm lại cơn xúc động, tôi cất "vật thể" đó vào một chỗ rồi lên với con.

Chiều ngủ dậy, chồng vẫn bình thường với tôi. Tôi muốn hỏi chồng nhưng không biết phải mở lời ra sao cả. Tôi thực sự mong đó là trò đùa của ai đó, nếu chồng phản bội thật tôi không biết phải làm sao?.

Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận của bạn đọc