Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 29/10/2015 22:00

Rổ trứng lạ của mẹ khiến những đứa con cay sống mũi

Rổ trứng gà kèm những lời nhắn của mẹ khiến bất cứ ai đọc được cũng xúc động.Rổ trứng gà kèm những lời nhắn của mẹ khiến bất cứ ai đọc được cũng xúc động.

Sau khi nhìn kỹ vào rổ trứng gà ấy, không ít người đã nghẹn ngào xúc động. Đúng là không ai yêu thương, chăm sóc con bằng mẹ.

Đàn gà mái ở nhà mới nhảy ổ được mấy chục quả trứng gà, mẹ đã vội góí ghém gửi lên cho cậu con trai đang học trên thành phố để tẩm bổ. Chẳng những thế, mẹ còn viết lên từng quả trứng những lời căn dặn, cổ vũ cậu con học xa nhà.

Dù những dòng nhắn ngắn ngủi viết vội còn nhiều lỗi chính tả, thế nhưng tình cảm của mẹ đã đong đầy trong từng nét bút. Đứa con nào nhận được rổ trứng gà này hẳn sẽ nghẹn ngào, xúc động và tự hào về mẹ lắm.

Bức ảnh này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm, bình luận của nhiều người.

"Nhìn thấy rổ trứng này lại nhớ tới hồi sinh viên, mẹ cũng gửi đồ lên cho mình, khi là mấy chục quả trứng của đàn gà ở nhà, khi lại vài cân gạo, vài mớ rau ở vườn.

Mẹ lúc nào cũng lo lắng từng bữa cơm của mình khi học xa nhà. Nhớ mẹ quá" - Thành viên Mai Hương bình luận.

"Người mẹ này tâm lý quá, lại còn viết lời nhắn lên từng quả trứng. Đọc mà thấy cay sống mũi và thấy nhớ nhà, nhớ mẹ quá" - Thành viên Tuấn Trần bình luận.

"Hành động của mẹ quá dễ thương. Mỗi lần ăn trứng lại nhớ về mẹ và những tình cảm mà mẹ dành cho mình. Mẹ luôn thế, dù đã lớn trưởng thành, đã lập gia đình, mẹ vẫn luôn lo lắng cho con từng bữa cơm, giấc ngủ" - Thành viên Hạ Loan bình luận.

Theo Soha