Bản in

Gia đình

Thứ Ba, 11/12/2018 19:17

Ra mắt nhà người yêu, cô gái tròn mắt khi thấy chị gái của bạn trai

Trong cuộc sống có những chuyện xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được sự việc.

Mới đây trên diễn đàn của giới trẻ, một cô gái tâm sự về chuyện tình trái ngang khiến nhiều người bất ngờ. Khi ra mắt nhà người yêu, cô nhận ra chị gái của bạn trai lại chính là người từng phá vỡ hạnh phúc gia đình chị gái mình.

Quá đau đớn, cô gái vẫn phải chọn cách chấm dứt dù tình cảm ấy đang rất đậm sâu.

Ra mắt nhà người yêu, cô gái shock khi thấy chị gái của bạn trai là người từng giật chồng của chị gái mình-1

Nguyên văn câu chuyện cô gái kể như sau:

"Mình với anh bằng tuổi, mình sinh năm 1992 còn anh học Bách Khoa. Đối với mình anh như chàng soái ca bước ra từ ngôn tình, vì anh vừa học giỏi lại sinh ra trong gia đình tốt đẹp. Bố anh làm trong Quân đội sắp về hưu, mẹ anh là bác sĩ.

Tuy bận rộn nhưng khi nào rảnh, anh đều dành thời gian cho mình, tạo cho mình cảm giác tin tưởng. Đặc biệt mình khâm phục nhất ở anh là tính tự lập và ý chí cầu tiến.

Anh học đại học bằng tiền làm thêm, ra trường anh vẫn sống ở nhà trọ làm nhiều việc trái ngành đào tạo. Bố mẹ anh biết chuyện tình cảm của cả hai nên bảo anh đưa mình về ra mắt. Ấy vậy mà người tính không bằng trời tính, có nằm mơ mình cũng không nghĩ ra tình huống oái oăm mà mình phải đối diện.

Hôm đó mình ra mắt nhà anh, mọi thứ diễn ra hoàn toàn tốt đẹp cho đến khi chị của anh đi làm về. Nụ cười tắt ngấm trên môi mình sau khi nhìn thấy chị, và cả chị cũng vậy. Sự bất ngờ ngỡ ngàng hiện rõ trên khuôn mặt, chúng mình không mất quá nhiều thời gian để nhận ra nhau.

Ngay lập tức chị căn vặn mình sao lại ở đây? Mình ấp úng trả lời: 'Em là bạn gái anh Vinh'. Rồi chị quay sang nói với bố mẹ và Vinh hãy chấm dứt mối quan hệ ở đây. Khi mọi người hỏi lý do, chị không nói nhưng dứt khoát nói mọi người hãy dừng lại tất cả.

Bố mẹ anh và cả anh không hiểu vì sao chị lại phản ứng gay gắt như vậy. Họ lại tiếp tục quay sang hỏi mình giữa hai người từng xảy ra chuyện gì. Chưa hết, chị lôi tay mình chị đẩy mình ra khỏi nhà, miệng liên tục nói: 'Cút đi, cút ra khỏi nhà tôi ngay lập tức'.

Tuy nhiên bố anh yêu cầu mình không rời khỏi mà mở cuộc họp để tìm hiểu ngọn ngành. Mình cực chẳng đã mới phải nói thẳng ra sự thật.

Cách đây khoảng 3 năm, chị gái mình rủ mình cùng đi đánh ghen bởi chị phát hiện ra chồng chị ngoại tình, thực ra là do chị gái Vinh khơi mào vì 2 người làm chung công ty. Tuổi trẻ hung hăng, nông nổi nên mình cũng đi theo chị. 

Rình mãi mới bắt được, chúng mình nhanh chóng tìm đến và lao vào đánh đập túi bụi người phụ nữ bị cho là 'con giáp thứ 13'. Không chỉ có vậy, chị em mình còn chửi bới, xúc phạm chị ta vô cùng ê chề, nhục nhã trước mặt bao người mặc cho chị hết lời van xin. Mình còn đổ cả mắm tôm lên người chị ta (cái này là do chị mình bảo làm). 

Cuối cùng tất cả chúng mình bị đưa lên công an phường giải quyết sự việc. Sau đó 2 bên chấm dứt quan hệ vậy mà bất ngờ gặp lại ả. Đó không ai khác lại chính là chị gái của Vinh, người có thể trở thành chị chồng tương lai của mình, cuộc gặp gỡ này, quả thực quá trớ trêu.

Nghe đến đó, bố anh hỏi lại chị Vinh có đúng không. Chị ta trước thì hổ báo, sau phải cúi gằm mặt khi nghe mình vạch trần. Mẹ anh sốc không nói nên lời rồi ngất xỉu, mình và anh phải đưa mẹ anh vào viện, trước đó anh cũng đi từ bất ngờ đến hoảng hốt và hoang mang.

Anh hiểu được mức độ nghiêm trọng của sự việc. Bố anh sau khi đưa bà vào viện có bảo mình cứ về nhà đi, chuyện này để nhà bác ấy lo. Nhưng mình đã quyết định: 'Cháu xin lỗi bác có lẽ ông trời không muốn cháu với anh Vinh có kết đẹp, cháu sẽ chấm dứt quan hệ với Vinh từ hôm nay'.

Xong mình đi về mặc anh đuổi theo xin mình suy nghĩ lại. Suốt mấy ngày nay mình không thể tập trung làm bất cứ việc gì, vì mình quá yêu anh nhưng mình đã quyết nói nói lời chia tay thì không thể rút được. Theo mọi người mình nên làm sao để cứu vãn tình hình?".

Ra mắt nhà người yêu, cô gái shock khi thấy chị gái của bạn trai là người từng giật chồng của chị gái mình-2

Câu chuyện đăng tải đã thu hút rất nhiều người quan tâm chia sẻ. Phần đông đều hiểu tâm trạng hiện tại của cô gái. 

Bạn L.T nói: "Chỉ người trong cuộc mới hiểu được cảm giác này, cho dù nữ chính có thể bỏ qua thì cô ấy cũng sẽ cảm thấy lo cho cảm giác của chị gái mình, đâu thể nói kệ là kệ, bỏ qua là bỏ. Dù ai đúng ai sai thì cũng sẽ rất ngại và khó có thể đối mặt".

Nickname P.V.A chia sẻ: "Bạn đã quyết chia tay và không rút lại rồi còn xin ý kiến mọi người làm gì nữa. Giờ lại họp gia đình lần nữa xem cả nhà bạn Vinh và bạn có chấp nhận được chuyện này không, nếu không chấp nhận được thì chia tay vui vẻ".

Chủ facebook T.N.A khuyên: "Đây là chuyện tình cảm của cậu và người yêu nên đừng lấy chị người yêu làm cái cớ, cho dù cớ nào đi chăng nữa nếu hai người thật sự yêu nhau thì sẽ không bị chia cắt đâu. Hãy tĩnh tâm lại và nhắn tin nói chuyện với người yêu cậu đi rồi mọi người đoàn kết lại như vậy sẽ ổn mà. Từng có người gặp trường hợp như cậu nhưng kết quả là họ sống vui vẻ bên nhau. Chúc bạn may mắn".

Câu chuyện hiện nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với hơn 5,6k lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng, cô nên nói chuyện rõ ràng với giai đình bạn trai trước khi ra quyết định.

Theo 2sao.vn

Tin tiêu điểm