Bản in

Gia đình

Thứ Năm, 18/6/2015 16:35

Quỳnh Thư “đanh đá” đáp trả dư luận vì bị tố “giật chồng“

Bị tố "giật chồng", Quỳnh Thư đã lên tiếng đáp trả dư luận bằng "bức tâm thư" khá dài viết trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Thư đã viết "bức tâm thư" khá dài nhằm đáp trả dư luận khi bị mang tiếng "giật chồng" của một người phụ nữ khác. Theo Quỳnh Thư, "đây là chuyện phiền phức quá sức tưởng tượng mà lần đầu tôi gặp phải. Những năm qua, tôi hoạt động nghệ thuật nhưng luôn cố gắng không để mình mắc phải scandal nào, bây giờ gặp chuyện vô lý như vậy cảm thấy rất oan ức và buồn vì người ta không hiểu chuyện mà lại đi phán xét".

quynh thu1

Bên cạnh đó, Quỳnh Thư bày tỏ, bạn trai hiện tại của cô và vợ cũ của anh đã ly dị hơn 8 tháng trước khi cô gặp anh và vợ cũ của anh cũng chưa bao giờ lên tiếng hay trách móc gì cô. Quỳnh Thư cho biết, cô biết lý do tại sao họ ly dị nhưng không tiện nói vì sợ bị mang tiếng dùng lý lẽ thanh minh cho bản thân và bêu rếu người khác.

Quỳnh Thư cũng chia sẻ thêm, cô đang rất bức xúc và ức chế vì bỗng dưng bị "vào vai" người ác đi giật chồng, nhưng vẫn cố nén để nói chuyện đàng hoàng. Cô hy vọng sự việc sẽ kết thúc tại đây và không muốn nói thêm điều gì nữa.

quynh thu3

Quỳnh Thư "đanh đá" đáp trả dư luận vì bị tố "giật chồng"

Trước đó, Quỳnh Thư cũng đã đăng tải dòng trạng thái với tâm trạng bức xúc khi bị cộng đồng mạng "soi mói" chuyện đời tư. Cô viết: "Dạo 1 vòng facebook thấy nhiều người thật nực cười, ngu si mà tỏ ra nguy hiểm... Các bạn càng soi mói,càng nói xấu tôi thì chứng tỏ các bạn luôn luôn không bằng tôi và chỉ đứng được vị trí là sau lưng tôi... Nhiều người tôi không hề biết tới, cũng chưa bao giờ tiếp xúc lần nào thế mà nói về tôi, về chuyện của tôi như đúng rồi. Nghe kiểu các bạn nói thì chỉ toàn loại gato với tôi thôi! Dậy các bạn 1 điều, muốn nói chuyện, tám chuyện người khác hoặc phê phán lên án ai thì trước tiên là phải có tư cách, thêm vào đó sự hiểu biết một tí và có não biết suy nghĩ tí nhé! Nếu các bạn muốn thể hiện sự ngu si,thua kém như thế thì tôi sẵn sàng đón nhận sự ngu si, thua kém đó của các bạn nhé!".

quynh thu5

quynh thu6

Quỳnh Thư và bạn trai đại gia

Được biết, bạn trai mới của Quỳnh Thư tên là Dương Hoàng Điệp, 37 tuổi. Hiện anh đang làm công việc kinh doanh và sinh sống tại Hà Nội.

Theo Phunutoday